Hương Giang bị CĐM chửi rủa nặng nề, miệt thị giới tính vì 'dạy đời' chuyện giường chiếu
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2020 14:56:11(GMT+7)
Hương Giang bị CĐM chửi rủa nặng nề, miệt thị giới tính vì 'dạy đời' chuyện giường chiếu
(Techz.vn) Sau phát ngôn về chuyện 'chăn gối' trên sóng truyền hình, Hương Giang nhận về hàng loạt bình luận ném đá.

Mới đây, tập mới nhất của chương trình  “Chị em chúng mình” với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân đã nhanh chóng nhận về sự chú ý khi những nữ nghệ sĩ này mạnh dạn tranh luận về những chủ đề nhạy cảm trong cuộc sống hôn nhân.

Đáng nói, khách mời Lâm Vỹ Dạ đã nêu quan điểm của mình về vai trò của chuyện chăn gối trong hôn nhân khi khẳng định yếu tố này chiếm đến tới 50% hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng. Những chị em còn lại hoàn toàn đồng ý với quan điểm này và cho rằng vợ chồng phải thoải mái chia sẻ với nhau về vấn đề chăn gối. 

Là người thường đưa ra những ý kiến có chiều sâu, Hương Giang thẳng thắn nêu lên suy nghĩ của mình: "Nếu vợ chồng cùng có vấn đề thì cả hai nắm tay nhau đi học, thậm chí yếu sinh lý thì chữa, đừng để xảy ra chuyện ngoại tình, 'bóc bánh trả tiền'".

Hương Giang từng yêu cầu người đàn ông của mình phải giỏi chuyện chăn gối

Sau đó, phát ngôn này nhanh chóng trở thành chủ đề ‘mổ xẻ’ trên mạng vào ngày 17/9 sau khi được đăng tải vào một nhóm chuyên bàn luận chuyện showbiz.

Phát ngôn của Hương Giang nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận

Nhiều người cho rằng những điều Hương Giang nói không thực tế và mang tính ‘đạo lý’ như đang đi ‘dạy đời’ người khác. Một số ý kiến cho rằng Hương Giang là người chưa lập gia đình nhưng lại đi ‘dạy’ cho phụ nữ cách giữ chồng là điều chưa thuyết phục, hơn nữa chuyện chăn gối của vợ chồng không dễ dàng giải quyết như lời khuyên của nàng hậu.

Hương Giang nhận hàng loạt bình luận 'ném đá'

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận 'ném đá' Hương Giang khiến ai đọc vào cũng thấy 'chướng tai gai mắt': “Quan trọng là mỗi người 1 tính, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Lý thuyết suông thì ai chả hiểu nhưng đặt vào từng hoàn cảnh lại khác. Được bao nhiêu tuổi đời, bao nhiêu năm kinh nghiệm sống mà cứ đi dạy đời người khác”, “Không phải liên quan tới vấn đề giới tính nhưng, 1 người chưa có chồng đi dạy người có chông cách giữ chồng?”

Thậm chí còn có một số bình luận gay gắt, ám chỉ về việc Hương Giang là người chuyển giới nên sẽ không hiểu hết những điều mà chị em phụ nữ thường gặp phải đồng thời cảm thấy quá tải trước những triết lý mà nàng hậu truyền tải trên sóng truyền hình. 

Đứng trước những chỉ trích nặng nề và có phần miệt thị giới tính, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bảo vệ Hương Giang cho rằng cô chỉ đang đưa ra lời khuyên tới các chị em và quan điểm cá nhân chứ không hề đại diện cho ai hay ‘dạy đời’  khán giả.

“Hương Giang chỉ chia sẻ kinh nghiệm cũng như suy nghĩ của cô ấy thôi, nhiều người tiêu cực lại bảo dạy đời, chưa chắc các anh chị sống lâu hơn người ta hay gái rặc thì sẽ có kinh nghiệm tốt hơn người ta đâu, không nghe thì next mắc chi vô chửi rồi miệt thị giới tính!” “Người ta bày tỏ quan điểm cá nhân nghe hay không nghe là do các bạn. Làm gì phải gay gắt vấn đề nữ thẳng hay ko thế? Bản thân là người tiếp nhận thông tin thấy Hương Giang nói cái gì đúng hay thì mình theo các bạn ạ. Còn không thì cũng đừng buông mấy lời chỉ trích, đặt mình vào đấy xem thế nào.” - Nhiều bình luận đứng về phía Hương Giang.

 

 

Hari Won tiết lộ thói quen giường chiếu 'đều như vắt tranh' của Trấn Thành, ai nghe xong cũng đỏ mặt

(Techz.vn) Hari Won không ngại chia sẻ thói quen của chồng trên giường ngủ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục