Sau ồn ào ly hôn, 3 xế sang của ông Vũ chuyên đưa đón người đẹp rút khỏi Hành Trình Trái Tim
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2019 15:14:00(GMT+7)
Sau ồn ào ly hôn, 3 xế sang của ông Vũ chuyên đưa đón người đẹp rút khỏi Hành Trình Trái Tim
(Techz.vn) 3 xế sang của ông trùm cà phê của ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ chuyên để đưa đón người đẹp bất ngờ rút khỏi hành trình thiện nguyện ở Bình Phước.

Vào ngày 11/9, sau khi dừng chân tại Tp.HCM, đoàn xe của tập đoàn Trung Nguyên đã tiếp tục di chuyển đến Tây Ninh để đem những cuốn sách đến các bạn học sinh vùng xa xôi.

Trong hành trình này, cả đoàn xe phải di chuyển đoạn đường dài với địa hình phức tạp.

Đáng chú ý, trong chặng tiếp theo, 3 chiếc xe sang Lexus LX470 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng chở người đẹp Việt đã không kịp tiếp tục với hành trình.

Trước đó, buổi trao sách ở TP.HCM vào ngày 10/9 đã có sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng Thùy và ca sĩ Ái Phương.

“Hành trình Trái Tim” là dự án mà ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ dốc toàn tâm toàn sức để thực hiện. Với xuất phát điểm trong hoàn cảnh khó khăn, ước mơ sở hữu nhiều cuốn sách hay để đọc, chồng cũ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bằng mọi cách thực hiện hóa giấc mơ tương tự của các học sinh vùng sâu, vùng xa.

Trong vài năm trở lại, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang vướng mắc xung quanh những tranh chấp với người vợ Lê Hoàng Diệp Thảo. Sau khi thực hiện chia tài sản, ông Vũ luôn giữ quan điểm sẽ không hủy đơn ly hôn thì bà Thảo lại mong muốn đoàn tụ.

 

Chân dung CĐV Nam Định đốt pháo sáng tại SVĐ Hàng Đẫy, đánh cả CSCĐ

(Techz.vn) Những CĐV quá khích đốt pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự sau khi làm một nữ CĐV bị thương.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục