Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhanh chóng phản đòn khi vợ cũ đòi hủy bản án ly hôn
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2019 14:10:00(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhanh chóng phản đòn khi vợ cũ đòi hủy bản án ly hôn
(Techz.vn) Trong khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo quyết hủy bản án ly hôn thì “ông trùm cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ đã rục rịch chuẩn bị cho đòn “phản công” mới.

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên lại tung ra chiến thuật mới với kế hoạch nhượng quyền. Tuy nhiên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại chọn hường nhượng quyền theo mô hình nhỏ đi lên.

Theo đó, kế hoạch lần này của ông Vũ là đi từ nhỏ đến lớn, phù hợp với những cá nhân vốn ít và thích kinh doanh. Điển hình, tập đoàn Trung Nguyên đã chuyển nhượng thành công mô hình tại Cần Thơ.

Trong khi ông trùm cà phê đang dồn tâm sức để xây dựng mô hình kinh doanh mới thì người vợ cũ -  bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại đang thể hiện quyết tâm hủy bản án ly hôn đến cũng: "Tôi sẽ nỗ lực đến cùng để bản án ly hôn Sơ thẩm này phải bị hủy, và nỗ lực đến cùng để cứu chồng tôi, cứu Trung Nguyên".

Bà Thảo mong muốn được quay trở lại với người chồng cũ trong khi ông Vũ lại không muốn tái hợp.

Sau vụ ly hôn nghìn tỷ thì cả ông Vũ và bà Thảo đều thực hiện đường lối kinh doanh của riêng mình. Với bản lĩnh của một người đàn bà thép cùng chiến lược thông minh, bà Thảo đã nâng tầm thương hiệu cà phê của mình ở một tầm cao mới. Tuy ông Vũ chưa có sự bứt phá nhưng nhiều nhận định cho rằng ông chủ Trung Nguyên đang chuẩn bị tung ra một kế hoạch khủng để vực dậy "đứa con tinh thần".

 

Chiếc iPhone 11 đầu tiên về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu?

(Techz.vn) Apple sẽ chính thức giới thiệu dòng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vào ngày 10/9. Thời điểm hiện tại, nhiều fan táo khuyết iPhone đã gấp rút tìm mọi cách để trên tay iPhone 11 sớm nhất có thể.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục