Giá chỉ 399 triệu, Kia Soluto sử dụng chiêu bài gì để “so kè” với Hyundai Accent và Toyota Vios?
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2019 13:20:00(GMT+7)
Giá chỉ 399 triệu, Kia Soluto sử dụng chiêu bài gì để “so kè” với Hyundai Accent và Toyota Vios?
(Techz.vn) Trước các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Vios và Hyundai Accent, Kia Soluto đang nắm trong tay các “vũ khí” để cạnh tranh về doanh số.

Vào sáng ngày 15/9, mẫu xe Kia Soluto đã chính thức được THACO tung ra thị trường với giá bán từ 399 triệu đồng. Mẫu xe này được xem là sự thay thế cho "đàn anh" Rio và có những điểm nổi bật để cạnh tranh trực tiếng với Toyota Vios và Hyundai Accent.

Giá bán

Ở phân khúc nhóm xe bình dân, giá bán chỉ từ 399 triệu của "tân binh" Kia Soluto chênh lệch 100 triệu so với Toyota 1.5G CVT (570 triệu đồng) và Hyundai Accent AT Đặc biệt (540 triệu đồng). Đây thực sự là một cách biệt lớn và là một lợi thế lớn của mẫu xe này.

Ngoại thất

Kia Soluto có thiết kế trẻ trung hướng tới sự thể thao, thuyết phục được những người trẻ mua xe lần đầu.Kia Soluto nhẹ hơn Toyota Vios khoảng 44 kg.

Trang bị an toàn

 Kia Soluto có trang bị cảm biến trước và lùi trong khi Toyota Vios và Hyundai Accent chỉ trang bị camera lùi

Tuy không mạnh về trang bị, tính năng và động cơ, nhưng Kia Soluto lại có giá bán thuyết phục với hai đối thủ có doanh số cao.

Ở thị trường Việt Nam, giá của Kia Soluto chỉ cao hơn Mitsubishi Attrage, và thấp hơn tất cả những mẫu xe sedan hạng B còn lại. Với Giá bán thấp và trang bị, tính năng ở mức cơ bản, Kia Soluto phù hợp với những người/công ty kinh doanh dịch vụ vận tải, hoặc nhóm khách hàng cá nhân không mạnh về kinh tế cần một mẫu xe rộng rãi vừa đủ để phục vụ gia đình.

 

Lộ diện nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2019: Dành vòng nguyệt quế cho chị gái đã khuất

(Techz.vn) Trần Thế Trung là chủ nhân của vòng nguyệt quế của trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2019. Hành trình trở thành quán quân của em là một câu chuyện tràn đầy cảm hứng.

 

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục