Được chia 3000 tỷ, Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã dùng những chiêu bài gì trong vụ ly hôn với ông trùm cafe Trung Nguyên
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2019 17:05:00(GMT+7)
Được chia 3000 tỷ, Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã dùng những chiêu bài gì trong vụ ly hôn với ông trùm cafe Trung Nguyên
(Techz.vn) Sau hơn 3 năm ồn ào, gây nhiều tranh cãi, vụ ly hôn nghìn tỷ cũng đã dần đi vào hồi kết. Trong vụ ly hôn này, vợ cũ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã hết lần này đến lần khác sử dụng những chiêu bài để có được kết quả tốt nhất ở tòa án.

Đến thời điểm ngày 27/3/2019, phiên tòa xét xử ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp đã đưa ra kết luận. Theo đó, TAND TP.HCM đã quyết định công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Vũ và bà Thảo, đồng thời đưa ra phán quyết chia số tài sản với tỷ lệ 40:60.

Tổng giá trị của hai vợ chồng Vũ và bà Thảo lên tới 7.502 tỷ đồng gồm tiền mặt, vàng sở hữu chung và giá trị số cổ phần tại các doanh nghiệp phát triển trong thời gian hôn nhân (vẫn chưa bao gồm bất động sản mà cả hai đứng tên với giá trị hàng trăm tỷ đồng khác).

Với tỷ lệ phân chia tài sản 40:60, ông Vũ sẽ nhận 60% tài sản sẽ tương đương khoảng 4.501 tỷ đồng và bà Thảo nhận 40% tương đương hơn 3.000 tỷ đồng còn lại.

Để đi đến số tiền phân chia tài sản cuối cùng là 3.000 tỷ, bà Thảo đã phải tung nhiều chiêu bài để đạt được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, cho đến ngày ra tòa, Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn không có gì ngoài 3 chiêu: tạo dựng hình ảnh yếu thế, đem con cái ra mặc cả và tấn công vào nghi vấn sức khỏe của chồng.

Bà Thảo đã cố gắng tạo dựng hình ảnh người phụ nữ yếu thế và thậm chí mang con cái ra mặc cả. Ông vũ đã nhắc lại câu nói: "đừng đem con cái vào cuộc” và muốn tách các con ra khỏi tranh chấp này, một là để tránh các con bị tổn thương cũng như hiểu được ý định sử dụng lá bài quan trọng trong việc phân chia cổ phần tại Trung Nguyên của bà Thảo.

 Trong phiên tòa, ông Vũ cũng không ngừng công kích bà Thảo: Ông Vũ đồng thời chĩa hàng loạt mũi dùi công kích vào bà Thảo: "Cô chi phối mọi việc khiến các luật sư ngồi ở đây cũng phải kinh sợ", "cô phải sám hối".

Theo lời của ông Vũ, thì bà Thảo đã đem thông tin giả cho công an, đưa chồng vào nhà thương điên để phục vụ mục đích của mình.

Khi hai đòn tấn công chính không hiệu quả thì bà Thảo đã tung nốt chiêu cuối cùng đó là đụng chạm tới vấn đề sức khỏe của ông Vũ. Tuy nhiên chủ tọa phiên tòa đã 3 lần khẳng định ông Vũ khỏe mạnh, thông minh, sáng suốt. 

Đến giờ phút này, bà Thảo đã hết vũ khí để tranh đấu và đồng ý rút đơn ly hôn. Tuy nhiên, ông Vũ đã không còn cho bà cơ hội và khẳng định nếu bà Thảo rút đơn thì chính ông sẽ đâm đơn ly hôn.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhanh chóng phản đòn khi vợ cũ đòi hủy bản án ly hôn

(Techz.vn) Trong khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo quyết hủy bản án ly hôn thì “ông trùm cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ đã rục rịch chuẩn bị cho đòn “phản công” mới.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục