Rộ đoạn clip NSƯT Kim Tử Long nói 1 câu ngỡ ngàng về bê bối cờ bạc, CĐM chỉ ra lý do trượt NSND
Becky Trương , 13/08/2022 17:53:25(GMT+7)
Rộ đoạn clip NSƯT Kim Tử Long nói 1 câu ngỡ ngàng về bê bối cờ bạc, CĐM chỉ ra lý do trượt NSND
(Techz.vn) Vừa lên tiếng bức xúc về việc trượt danh hiệu NSND 1 cách vô cớ, đoạn NSƯT Kim Tử Long lên tiếng về ồn ào cờ bạc được khui lại và chia sẻ rầm rộ.

Vừa qua, liên quan đến việc 1 số nghệ sĩ gạo cội bị trượt danh hiệu NSND cao quý, vào tối 11/8, NSƯT Kim Tử Long đã bất ngờ đăng video chia sẻ quan điểm. Theo đó, nam nghệ sĩ cải lương đình đám thể hiện rõ sự bất ngờ khi NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thanh Nguyệt, NSƯT Thoại Mỹ và bản thân mình không nằm trong danh sách xét duyệt NSND. 

NSƯT Kim Tử Long thẳng thắn thắc mắc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM khi bản thân mình và 1 loạt nghệ sĩ gạo cội trượt danh sách xét NSND không rõ lý do. Thậm chí, ‘ông hoàng cải lương’ còn đặt ra 1 loạt câu hỏi: “Tại sao tôi bị trượt trong danh sách gửi đi từ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cũng như UBND TP.HCM đến Bộ để được xét duyệt NSND. Tôi cũng muốn hỏi tại sao tôi không được xét duyệt vào danh sách, tôi đã bị lỗi gì? Tôi không được cái gì, thiếu cái gì mà không nằm trong danh sách gửi ra Bộ xét duyệt NSND”.

 NSƯT Kim Tử Long thắc mắc khi bị trượt danh hiệu NSND

Ngay lập tức những bức xúc của NSƯT Kim Tử Long đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên không những không đồng cảm với những nỗi niềm của NSƯT Kim Tử Long, nhiều cư dân mạng còn chỉ trích ngược, đưa vấn đề đời tư của nam NS, thậm chí là nhắc lại ồn ào cờ bạc của ‘ông hoàng cải lương’.

Theo đó, vào 8/9/2013, VKSND huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) đã nhận được h khởi tố bị can của cơ quan điều tra cùng cấp đối với Hoàng Kim Long (tức nghệ sĩ Kim Tử Long, ngụ TP HCM) về hành vi Đánh bạc (theo Vnexpress). Đến phiên xét xử phúc thẩm vào ngày 22/7/2014, TAND Vĩnh Long đã tuyên miễn hình phạt phạt tiền 30 triệu đồng đối với nghệ sĩ Kim Tử Long.

 Kim Tử Long từng dính vào bê bối cờ bạc

Dù được miễn phạt nhưng vụ lùm xùm này đã ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của nghệ sĩ Kim Tử Long. Đáng nói, khi ‘ông hoàng cải lương’ lên tiếng về việc bị trượt danh hiệu NSND, công chúng lại 1 lần nữa nhắc lại ồn ào này.

Trước những tranh cãi trên, mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip NSƯT Kim Tử Long lên tiếng về ồn ào năm xưa:

“Như cái việc ở Vĩnh Long, Long bị vướng vào chuyện cờ bạc, đó là chuyện vô tình chứ không phải cố ý và toàn án Vĩnh Long cũng đã ra văn bản quyết định là Long vô tình, miễn hình phạt và Long không có tội. Giấy tờ vẫn còn ở đây, vì vậy cho nên là các báo chí lại đưa cái tít đó lên rằng Long bị bắt mà không đề ngày tháng, có phải là tội cho tôi không? Rất là buồn, rất là đau…Long nghĩ tại sao người ta có thể làm như thế để kiếm tiền trên youtube…tại sao có thể tàn nhẫn. Trong cuộc đời không có ai có thể thuận buồm xuôi gió được cả, không có ai không có những sai lầm và sửa sai, mình phải mở rộng vòng tay đón họ về, đó là Nhân, Đức, Thiện của 1 người…”

Theo đó, NSƯT Kim Tử Long khẳng định bê bối cờ bạc là chuyện vô tình chứ không phải cố ý.  NSƯT Kim Tử Long vô cùng đau buồn khi ồn ào này bị đào bới và bị 1 số kênh youtube lợi dụng giật tít, câu view với định hướng dư luận là nam nghệ sĩ bị bắt mà không ghi rõ thời gian. Nam nghệ sĩ còn cho rằng trong cuộc sống ai cũng có khi sai lầm, và cần phải mở rộng vòng tay khi người đó đã biết sửa sai.

Được biết đây là 1 đoạn clip NSƯT Kim Tử Long đã chia sẻ vào năm 2021 khi hình ảnh của nam diễn viên bị xuất hiện clip đánh bạc ở Vĩnh Long, NSƯT Kim Tử Long với mục đích câu view.

Đoạn clip NSƯT Kim Tử Long nói về ồn ào cờ bạc

Tuy nhiên đoạn clip này lại tiếp tục gây tranh cãi khi NSƯT Kim Tử Long khẳng định việc vướng vào ồn ào cờ bạc là sự vô tình đặc biệt là trong bối cảnh nam nghệ sĩ đang thắc mắc việc bị trượt danh hiệu NSND. Đáng nói nhiều khán giả cho rằng việc  NSƯT Kim Tử Long từng dính vào bê bối liên quan đến pháp luật thì không nên thắc mắc về việc mình bị trượt danh hiệu NSND:

“Chả có gì là vô tình cả”

“Dính đến đánh bài mà còn đc phong danh hiệu NSND”

“Buồn cho ông nhưng mà là buồn cười!”

“Hãy bằng lòng với những gì mình có, không nên trình bày quá nhiều về cuộc đời mình, được hay không được cũng không sao!”

“Phải chấp nhận sự thật mình đã làm, đừng biện minh dưới mọi hình thức, đủ lớn, đủ trí khôn ,không ai dụ dỗ hay gài bẫy mình được”

 

Vừa bị Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia gửi yêu cầu nóng, Hồ Hoài Anh để lộ sơ hở khi về nước với Hồng Đăng

(Techz.vn) Dù đang nhận về sự chú ý của dư luận giữa ồn ào chấn động ở Tây Ban Nha, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lại có động thái sơ hở đến khó tin.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất