Văn Mai Hương xúc động, Tóc Tiên mừng rỡ khi nghe tin nam nhạc sĩ trẻ chiến thắng Covid-19
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 31/08/2021 22:06:52(GMT+7)
Văn Mai Hương xúc động, Tóc Tiên mừng rỡ khi nghe tin nam nhạc sĩ trẻ chiến thắng Covid-19
(Techz.vn) Văn Mai Hương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ vô cùng bất ngờ trước thông tin nam nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cùng bố mẹ đã vượt qua sau thời gian điều trị Covid-19.

Vào tối ngày 31/8, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng (sinh năm 1987) - tác giả của bản hit đình đám Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em đã bất ngờ chia sẻ thông tin về hành trình của gia đình anh sau khi phát hiện bị nhiễm Covid-19 và chiến đấu với loại virus nguy hiểm này ra sao.

Nguyên văn bài đăng của nam nhạc sĩ chia sẻ trên trang cá nhân như sau:

TỚ, BỐ VÀ MẸ ĐÃ VƯỢT QUA COVID RỒI!

Hơn 20 ngày trước, sau khi thấy gia đình mình có những triệu chứng cảm sốt, mình đã quyết định test nhanh và phát hiện mình và gia đình bị covid (trừ chị mình may mắn âm tính). Mình thật sự đã rất hoang mang và lo lắng vì bố mẹ đã lớn tuổi và còn có bệnh nền, nhưng cũng may nhờ sự động viên của những người bạn mà mình ổn định hơn.. Sau đó mình báo lên phường để test PCR lại và tiếp theo 2 ngày sau test, nhà mình được báo đi cách ly chữa trị tập trung (nhà mình ko được cách ly tại nhà vì có người lớn tuổi cũng như để bảo vệ chị mình), cũng may mắn là bố mẹ và mình được đưa đi chung 1 nơi nên có thể chăm sóc lẫn nhau.

Câu chuyện chữa trị ở khu cách ly ra sao thì nói ra dài lắm để có dịp Thắng kể sau nhưng thật sự phải cảm ơn những người bạn đã hỗ trợ gia đình Thắng nhiệt tình từ những ngày đầu, những y bác sĩ, điều dưỡng đã rất tận tâm chăm sóc (phải chứng kiến mới biết họ đã hy sinh và cực nhọc thế nào) và đặc biệt là những người bạn, cô chú cùng là F0 nhưng đã rất dễ thương giúp đỡ lẫn nhau trong những ngày ở khu cách ly. Thật sự đây là một trải nghiệm tuy vất vả nhưng rất đáng nhớ với Thắng. 

Thắng vẫn nhớ trên chuyến xe lúc cả nhà mình được đưa đi cách ly một người bạn đã nhắn tin cho Thắng

"Cậu và bố mẹ cố gắng mau khỏe nhé, nhanh trở về với tụi tớ! "

mình đã khóc rất nhiều khi đọc được, ko phải vì buồn mà là cảm thấy cảm động, mình đã nhắn lại "Tớ Hứa Mà! "

Và nay sau 20 ngày chiến đấu, tớ và bố mẹ đều đã được xuất viện về nhà, dù còn 14 ngày cách ly tại gia theo dõi, nhưng giờ Thắng có thể dõng dạc để nói to lên rằng:

"TỚ VÀ BỐ MẸ ĐÃ CHIẾN THẮNG COVID RỒI

TỚ ĐÃ TRỞ VỀ VỚI CÁC CẬU ĐÂY!"

Theo đó, sau khi xuất hiện các triệu chứng cảm sốt, gia đình của Phạm Toàn Thắng đã thực hiện test nhanh và cho kết quả dương tính (cả nhà chỉ trừ chị gái của nam nhạc sĩ).

Nam nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

Sau quá trình thông báo với địa phương, thật may mắn là cả bố mẹ và Phạm Toàn Thắng được cách ly cùng 1 địa điểm để có thể chăm sóc nhau.

Sau 20 ngày chữa trị ở khu cách ly, gia đình nam nhạc sĩ đã được xuất viện và tiếp tục với 14 ngày cách ly tại nhà. Phạm Toàn Thắng đã vô cùng mừng rỡ tuyên bố rằng gia đình anh đã chiến thắng Covid-19. Nam nhạc sĩ cũng không quên gửi những lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ gia đình anh, đặc biệt là đội ngũ y tế.

Bài đăng của nam nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã khiến nhiều người ngạc nhiên trước thông tin gia đình nam nhạc sĩ đã chiến đấu với Covid-19 trong âm thầm. Nhiều đồng nghiệp trong giới giải trí cũng vô cùng bất ngờ và lấy làm mừng rỡ khi Phạm Toàn Thắng và gia đình đã vượt qua giai đoạn khó khăn:

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: “Woww! Chúc mừng em và gia đình! Tiếp tục bảo vệ và chăm sóc em nhé!”

Ca sĩ Trần Lân Nhã: “Chúc mừng cả nhà nghe Thắng ơi!”

Ca sĩ Văn Mai Hương: “Thương quá! Anh và gia đình giữ sức khoẻ nha “

Ca sĩ Tóc Tiên: “Ôi chúc mừng anh và gia đình”

 

 

Bị mỉa mai 'thấy người sang bắt quàng làm họ' với Hà Hồ, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả 'xanh rờn'

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm không ngại lên tiếng trước những ý kiến cho rằng anh 'lấy người sang bắt quàng làm họ' với Hà Hồ.
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất