NSƯT Hữu Châu muốn khóc, Minh Nhí tác hợp 'vợ chồng' khi Lê Lộc thể hiện tình cảm với Tuấn Dũng
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/08/2021 10:52:01(GMT+7)
NSƯT Hữu Châu muốn khóc, Minh Nhí tác hợp 'vợ chồng' khi Lê Lộc thể hiện tình cảm với Tuấn Dũng
(Tech.vn) Lê Lộc công khai thể hiện tình cảm với Tuấn Dũng khiến nhiều đồng nghiệp và người thân 'tác hợp'.

Lê Lộc - Tuấn Dũng là cặp đôi gây được nhiều sự chú ý của showbiz khi cả hai xuất phát từ tình bạn vô cùng đặc biệt.
Điều đáng nói là Tuấn Dũng từng  tỏ tình con gái Lê Giang nghe trong sóng truyền hình nhưng đã bị Lê Lộc từ chối. Tuy nhiên, chính vì sự kiên trì của Tuấn Dũng mà mối quan hệ của cặp đôi ngày ngày càng thân thiết. Thậm chí, gia đình Lê Lộc còn xem Tuấn Dũng là "con rể".

Mới đây, Lê Lộc đã bất ngờ chia sẻ về những video Tuấn Dũng hát hò mùa dịch với dòng trạng thái đầy mùi mẫn: "Dũng nha, rụng rời nha" .

Việc con gái Lê Giang hiếm hoi công khai thể hiện tình cảm với "người yêu tin đồn” trên trang cá nhân đã nhận về sự thích thú của nhiều đồng nghiệp.

Thậm chí những nghệ sĩ gạo cội cũng tích cực thả bình luận đẩy thuyền cho cặp đôi. Dưới bài viết,  Nghệ sĩ Hữu Châu trêu chọc: "Con Lộc nó có gì thì còn người lớn, gì gì cũng phải nhịn chứ Dũng. Hai đứa bây mới có chút xíu mà oán trách nhau bằng bài hát. Với lại hát thì cũng cho rõ chữ chút. "Đổi thay" mà nghe là "Đùi bay". Tụi bây có gì thầy khóc hu hu à".

Thêm vào đó, MInh Nhí thậm chí còn khẳng định ‘cặp đôi này’ không khác gì vợ chồng: "Trời chồng hát vợ khen! Tâm đầu ý hợp hé con gái. Tôi hy vọng con gái vô 5 tỷ cho tui hưởng chút đỉnh, chắc lâu rồi". 

Việc nhiều người thân đồng nghiệp liên tục xác nhận mối quan hệ như đã quá rõ ràng của Lê Lộc và Tuấn Dũng khiến nhiều người lại càng vui mừng vì có lẽ cặp đôi này đã tiến triển lên một mức mới.

Trước đó, trong clip sinh nhật con dâu mà Lê Giang chia sẻ, nữ diễn viên gạo cội cũng vô tư chia sẻ rằng Tuấn Dũng chính là ‘con rể’ của mình: "Trời ơi hai nhân vật quan trọng nữa, Tuấn Dũng, con rể tương lai, đang chờ cháu ngoại. Ta nói cháu nội thì chuẩn bị ra đời, còn cháu ngoại thì không biết chừng nào có. Sinh đôi nha con, 2 đứa, sinh đôi giống như con của chị Hà Hồ với anh Kim Lý á, phải đẹp đôi như vậy tôi mới chịu nha, tôi mê hai đứa đó lắm á".

Hy vọng là trong thời gian sắp tới, Lê Lộc và Tuấn Dũng sẽ chính thức công khai mối quan hệ thật sự.

 

Trường Giang bỗng bị antifan chỉ trích thậm tệ vì clip 'ăn sung mặc sướng', chất vấn chuyện từ thiện

(Techz.vn) Chỉ đăng tải một clip ăn uống đơn giản, nhưng Trường Giang lại khiến rất nhiều cư dân mạng tức giận và buông những lời nhận xét khó nghe.Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất