Lê Dương Bảo Lâm được vợ trang bị 'vũ khí' phòng thân trước khi đi ngủ,nhìn vào ai nấy đều giật mình
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/08/2021 16:12:49(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm được vợ trang bị 'vũ khí' phòng thân trước khi đi ngủ,nhìn vào ai nấy đều giật mình
(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải hình ảnh dụng cụ mà bà xã trang bị cho anh để phòng trường hợp có trộm vào nhà.

Vào tối ngày 9/8, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải hình ảnh giường ngủ của mình với sự xuất hiện của một chiếc gậy ở đầu giường.

Chia sẻ về hình ảnh này, Lê Dương Bảo Lâm hài hước tiết lộ lý do đằng sau: “ Vợ để cây ngay đầu nằm dặn là anh ơi có ăn trộm là anh chơi khô máu cho em ... 

Vợ em nó đánh giá cao võ công em ghê .... ăn trộm ơi chết với tao!”

Theo đó, vì sợ trộm vào nhà mà bà xã của Lê Dương Bảo Lâm đã ‘trang bị’ cho chồng 1 cây gậy để ‘phản công’. Với cách kể chuyện đầy hài hước mà nam diễn viên mà câu chuyện này lại càng ‘lầy lội’ hơn kho Lê Dương Bảo Lâm cho rằng bà xã đã đánh giá quá cao tài năng võ nghệ của mình.

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm đã khiến nhiều bạn bè và khán giả phải ngã ngửa vì phương pháp chống trộm của gia đình nam diễn viên nổi tiếng này và thi nhau thả bình luận ‘trêu đùa’:

“Cẩn thận anh ơi …. Bắt được nó để dành cho em lên , em ăn nó cho bỏ tức!”

“Anh Lâm cất gậy đi anh ơi”

“Có phản tác dụng không anh? “

“Trời ơi . Có trộm đánh sao lại . Mắt công tốn tiền thẩm mỹ lắm!”

Theo đó, một số người lo sợ rằng cây gậy được trang bị sẽ phản tác dụng thì Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ rằng mình đã cẩn thận giấu dụng cụ này ở dưới gối. Có lẽ giữa tình hình nhà nhà gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì ngay đến gia đình của Lê Dương Bảo Lâm cũng phải lo lắng về vấn đề trộm cắp.

Trong thời gian gần đây, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã về quê cùng gia đình, anh liên tục chia sẻ những video đời thường cùng vợ và gia đình lúc ở quê. Dù không có thu nhập trong thời gian này nhưng nam diễn viên vẫn thường xuyên chia sẻ những video hài hước khi nuôi gà, trồng rau, nấu ăn...

 

NSƯT Hữu Châu muốn khóc, Minh Nhí tác hợp 'vợ chồng' khi Lê Lộc thể hiện tình cảm với Tuấn Dũng

(Tech.vn) Lê Lộc công khai thể hiện tình cảm với Tuấn Dũng khiến nhiều đồng nghiệp và người thân 'tác hợp'.
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất