Bóc trần sự thật clip Hoài Linh tiết lộ xót xa về cuộc sống ẩn dật sau khi cúi đầu xin lỗi khán giả
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/08/2021 18:26:31(GMT+7)
Bóc trần sự thật clip Hoài Linh tiết lộ xót xa về cuộc sống ẩn dật sau khi cúi đầu xin lỗi khán giả
(Techz.vn) Đoạn clip Hoài Linh hé lộ về cuộc sống ẩn dật tại nhà thờ Tổ trăm tỷ khiến không ít người hiểm nhầm rằng đây là tình trạng hiện tại của nam danh hài.

Đang là một danh hài được yêu thích bậc nhất Việt Nam, NSƯT Hoài Linh bất ngờ gặp lùm xùm chấn động vào tháng 6 vừa qua khi bị dư luận chỉ trích dữ dội về việc giải ngân chậm  14 tỷ đồng tiền kêu gọi cứu trợ miền trung.

Áp lực của dư luận khiến NSƯT phải đăng tải clip cúi đầu xin lỗi khán giả, tuyên bố rút khỏi vị trí giám khảo mùa mới của “Thách Thức Danh Hài”. Sau đó nam danh hài lui về trạng thái ‘ở ẩn’ khi không có thêm bất kỳ động thái nào trên các nền tảng mạng xã hội có đến hàng triệu người theo dõi của mình.

Hoài Linh phải cúi đầu xin lỗi khán giả về lùm xùm từ thiện 

Tuy nhiên, sau sự im lặng của Hoài Linh, những clip có sự xuất hiện của nam danh hài vẫn được đăng tải lại trên các nền tảng mạng xã hội đặc biệt là Tiktok.

Rất nhiều tài khoản lập ra dưới danh xưng là FC của Hoài Linh đã đăng tải lại nhiều clip của nam danh hài và thu hút lượng xem khủng.

Việc nhiều clip của Hoài Linh lên xu hướng đã gây hiểu nhầm cho nhiều khán giả rằng nam danh hài đã hoạt động trở lại cũng như có hoạt động mới.

Mới đây, vào ngày 20/8, 1 tài khoản có tên ‘Chú Bốn Ròm’ với hình đại diện của Hoài Linh đã đăng tải 1 đoạn clip nam danh hài chia sẻ về cuộc sống ở nhà thờ Tổ nghiệp trăm tỷ.

Theo đó, trong clip, Hoài Linh đang trả lời câu hỏi của 1 người đàn ông về cuộc sống sinh hoạt hiện tại: “Ngày anh ăn được 3 cử, mỗi bữa được 2 bát cơm, anh tự tự nấu. Tối có bữa ăn thêm thì có bữa ăn cơm, có bữa mì gói.’

Người đàn ông kia còn nhận xét về cuộc sống của Hoài Linh: “Cuộc sống của anh Linh hiện tại cũng là cuộc sống lý tưởng mà nhiều người mong muốn đấy chứ!”

Cuối clip Hoài Linh còn chốt hạ 1 câu đầy xót xa: ‘Nói chung làm nghệ sĩ không ai mong muốn là mình phải ẩn dật như thế này đâu!”.

Vô tình câu nói này lại đúng với thời điểm của nam danh hài hiện tại khi Hoài Linh phải ‘ở ẩn’ để tránh thị phi. Chính điều này đã khiến nhiều người hiểu nhầm rằng đây là tình trạng hiện tại của NS Hoài Linh.

 

Thực chất đây là đoạn video 1 người quen đến thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh vào thời điểm trước khi có vụ lùm xùm xảy ra.

Tuy nhiên lại chẳng máy ai quan tâm điều này, nhiều người thậm chí còn thả hàng loạt bình luận nhắc lại lùm xùm từ thiện của nam danh hài và mỉa mai cuộc sống ẩn dật của ông.

Dù chỉ là một clip gây hiểu nhầm nhưng có thể thấy nhiều người vẫn còn sự bức xúc lớn dành cho Hoài Linh đặc biệt là khi ai nấy cho rằng nam danh hài chưa có một sự giải thích thật thỏa đáng cho loạt lùm xùm vừa qua.

 

Ông trùm showbiz thót tim khi chờ kết quả quan trọng để tức tốc 'cứu giúp', nói 1 câu gây cảm kích

(Techz.vn) Để đảm bảo sự an toàn khi đi hỗ trợ mùa dịch, Color Man đã cùng đội ngũ của mình, xét nghiệm sâu để yên tâm hơn.
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất