Sao nữ được Trấn Thành ưu ái lột xác ngỡ ngàng sau 7 lần sửa mũi, con trai ruột cũng không nhận ra
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 19/08/2020 10:57:37(GMT+7)
Sao nữ được Trấn Thành ưu ái lột xác ngỡ ngàng sau 7 lần sửa mũi, con trai ruột cũng không nhận ra
(Techz.vn) Lê Giang đã có màn lột xác ngỡ ngàng sau nhiều lần giao kéo.

 

Nghệ sĩ hài Lê Giang không chỉ biết đến với tài năng trong giới giải trí mà còn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sự thay đổi nhan sắc kinh ngạc.

Với mong muốn có thể cải thiện được vận mệnh, nghệ sĩ hài Lê Giang quyết định phẫu thuật thẩm mỹ sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ.

Lê Giang bắt đầu can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 29 tuổi. Nữ nghệ sĩ hài đã tiết lộ mình từng làm cằm, chỉnh mũi và nâng cấp vòng 1 ở Úc và Việt Nam. Cô tiếp tục tiến hành phẫu thuật vào năm 2017 khi tham gia một ương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Cụ thể, Lê Giang đã xoá bỏ bọng mắt cười, hút mỡ lưng và hông đồng thời làm căng da mặt trong lần trùng tu nhan sắc này. 

Nữ nghệ sĩ từng rất thẳng thắn khi đề cập đến vấn đề này, cô còn khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ: "Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải 'dặm vá' để duy trì sự ổn định".

Đáng nói, dù đã ở độ tuổi ngũ tuần nhưn nữ nghệ sĩ này vẫn chưa có ý định dừng can thiệp dao kéo để duy trì nhan sắc.

Chứng kiến màn lột xác về nhan sắc đầy ngỡ ngàng của Lê Giang, con trai cô - Duy Phước đã từng cảm thấy có lỗi vì sắp không nhận ra mẹ mình: "Một ngày nào đó, con không nhận ra mẹ. Mẹ đừng nhét con vào lại nghe mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá!". Trước tâm sự của con trai, Lê Giang cũng thẳng thắn đáp lại: "Mẹ của con kiếp này phải đẹp, mẹ con phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ".

Không phủ nhận rằng việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ giúp Lê Giang trở nên trẻ trung hơn nhưng nhiều khán giả vẫn khuyên nữ nghệ sĩ nên hạn chế về ‘dao kéo’ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong thời gian gần đây, Lê Giang thường xuyên xuất hiện trong nhiều dự án phim, trương trình truyền hình với người em thân thiết Trấn Thành. Nữ nghệ sĩ cũng từng tiết lộ mối quan hệ thân thiết của mình với đàn em Trấn thành. Theo đó, Lê Giang chia sẻ mỗi khi khi tức giận, tiêu cực cô đều phải tìm Thành tâm sự. Nữ nghệ sĩ cũng thường xuất hiện trong những chuyến đi chơi, du lịch cùng Trấn Thành. Có thể nói, Lê Giang giành được sự ưu ái đặc biệt của nam MC nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

 

 

Liên tục bị khán giả chỉ trích gay gắt vì thích 'dạy đời', Hương Giang phải lên tiếng giải thích

(Techz.vn) Hương Giang phải chính thức lên tiếng trên sóng truyền hình sau những phát ngôn gây tranh cãi.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục