Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng hẹn hò, Khổng Tú Quỳnh có hành động khiến ai cũng xót xa hậu chia tay
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/08/2020 17:28:16(GMT+7)
Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng hẹn hò, Khổng Tú Quỳnh có hành động khiến ai cũng xót xa hậu chia tay
(Techz.vn) Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh có động thái đầy xót xa.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh được xem là một trong những mối tình tiếc nuối nhất trong showbiz Việt khi cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió nhưng lại kết thúc sau 8 năm bên nhau.

Sau chia tay, tuy cả hai đều công khai kết thúc trong yên đẹp và sẽ ủng hộ nhau trong cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã nhận rằng nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã cần một thời gian để vượt qua ‘dư chấn’ hậu chia tay. 

Trong thời gian gần đây, nhiều người còn cho rằng Khổng Tú Quỳnh liên tục né tránh gặp lại Ngô Kiến Huy sau chia tay. Theo đó, trong những lần gặp mặt với những người bạn chung gần đây, chỉ có sự tham gia của Ngô Kiến Huy mà không có Khổng Tú Quỳnh. Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng có mặt trong một nhóm bạn chơi thân vào giai đoạn những năm 2010 có tên “gia đình văn hóa” bao gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh.... Vừa mới đây, nhóm bạn này vừa kỷ niệm 10 năm tình bạn tuy nhiên lại không có sự xuất hiện của tình cũ Ngô Kiến Huy.

Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đang né tránh việc chạm mặt Ngô Kiến Huy. Trong lần gặp nhau gần nhất trong đám cưới của Đông Nhi, cả hai cũng né đứng cạnh nhau.

Hậu chia tay, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều dồn lực cho những dự án riêng và đến nay cả hai vẫn chưa có người mới.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua Ngô Kiến Huy bị khán giả soi ra những bằng chứng hẹn hò với hot girl nhóm hài FAPtv - Ribi Sachi và cũng được gán ghép với hotgirl Sam.

 

Giữa lúc Hồ Ngọc Hà mang song Thai, Subeo đích thân làm việc cảm động, khiến dân tình mủi lòng

(Techz.vn) Dù mới 10 tuổi nhưng hành động của con trai Hồ Ngọc Hà khiến ai cũng cảm động.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất