Hé lộ bí mật trong nhà thờ tổ 100 tỷ của Hoài Linh hậu ế show suốt 5 tháng
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2020 10:47:47(GMT+7)
Hé lộ bí mật trong nhà thờ tổ 100 tỷ của Hoài Linh hậu ế show suốt 5 tháng
(Techz.vn) Trong khuôn viên nhà thờ tổ 100 tỷ của Hoài Linh có một khu vực ít ai biết đến.

Hoài Linh không chỉ biết là một nghệ sĩ tài năng, được đông đảo khán giả mến mộ mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về ‘cái tâm’ làm nghệ, và đời sống giản dị không ồn ào.

Mệnh danh là "ông trùm showbiz", quyền lực của Hoài Linh đến từ tài năng và cái tâm của người làm nghề.

Hoài Linh tự nhận là không ham tiền nhưng anh lại dám bán cả sức khỏe để làm nghề là vì tâm nguyện lớn nhất của cuộc đời là xây nhà thờ Tổ nghiệp. Căn nhà thờ Tổ của Hoài Linh được xây dựng  trên khuôn viên rộng lớn lên tới 7000m2 tại quận 9, TP.HCM. Công trình này tiêu tốn khoản tiền lên tới 100 tỷ đồng, toàn bộ chi phí này đều là công sức của Hoài Linh sau nhiều năm lao động nghệ thuật. Sau 2 liền xây dựng, công trình này đã được hoàn thiện với quy mô vô cùng tráng lệ bao gồm khu lớn như nhà thờ chính, nhà thợ phụ, nhà nghỉ cho người thăm viếng ở lại qua đêm….

Sau khi hoàn thành tâm nguyện, Hoài Linh cũng gần như rút khỏi showbiz, không xuất hiện trên truyền hình để chăm lo cho nhà thờ Tổ.

Từ ngày khánh thành,rất nhiều nghệ sĩ đã đến thăm nhà thờ Tổ để tỏ lòng thành kính, đồng thời có những thời gian trò chuyện cùng người ‘anh cả’ Hoài Linh.

Mới đây, kênh Youtube Bí Mật Vbiz đã theo chân hai nghệ sĩ đi thăm khuôn viên nhà thờ Tổ của Hoài Linh. Trong đó, đoạn video này quay lại khung cảnh hoành tráng của nhà thờ tổ trăm tỷ đồng thời cũng tiết lộ những khu vực ‘bí mật’ xung quanh khu nhà ở của Hoài Linh trong khuôn viên nhà thờ.

Theo đó, khu vực nhà ở của Hoài Linh khiến nhiều người bất ngờ với nhiều cây ăn quả, vườn rau, ao cá và thậm chí là cả vườn thú.

Đây cũng là khu vực mà nhiều khách thăm quan nhà thờ tố ít ai biết đến, ngay cả những người đồng nghiệp thân thiết cũng bất ngờ với ‘tài sản’ quý báu này của Hoài Linh trong nhà thờ tổ.

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng từng chia sẻ rằng đã 5 tháng rồi không đi diễn, mỗi ngày chỉ ở đây cắt cỏ, nhổ cỏ, trồng rau, chăn nuôi như một "lão nông" thực thụ. 

 

Trường Giang thừa nhận 'khó chịu' với Trấn Thành, đồng cảm với Hari Won vì phải chịu đựng

(Techz.vn) Trong một chương trình, Trường Giang và Trấn Thành đã có dịp hợp sức để 'bóc phốt' Trấn Thành.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục