Siêu xe xấu số nhất Việt Nam: Hễ ra đường là gặp tai nạn
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 17/08/2019 14:10:00(GMT+7)
Siêu xe xấu số nhất Việt Nam: Hễ ra đường là gặp tai nạn
(Techz.vn) Từ một siêu xe có màu xanh ngọc độc nhất vô nhị, chiếc BMW i8 đã bị bỏ xó vì quá “đen đủi”.

Siêu xe liên tiếp gặp tai nạn

Siêu xe được mệnh danh là có số phận hẩm hiu nhất Việt Nam thuộc về chiếc BMW i8. Được đưa về nước tháng 9/2015, chiếc siêu xe này là mẫu i8 màu xanh ngọc duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm bấy giờ. Điều đặc biệt, chủ sở hữu của siêu xe này là một thiếu gia sinh năm 1997.

Tuy chỉ có động cơ ở tầm xe thể thao hiệu suất cao, nhưng công nghệ của siêu xe hybrid này được giới truyền thông hết sức ưu ái.

Siêu xe BMW i8 thuộc sở hữu của 1 thiếu gia sinh năm 1997

Nếu như ở nước khác, người ta chơi siêu xe vì đam mê thì ở Việt nam siêu xe chỉ dành cho những thiếu gia, đại gia giàu có. Đặc biệt là các thiếu gia Việt Nam rất thích chơi siêu xe hay nói đúng hơn là "sở hữu xe" như một cách sử dụng đẳng cấp.

Tuy nhiên không ít thiếu gia thiếu am hiểu về xe cũng như chưa có khả năng cầm lái tốt và đảm bảo an toàn.

BMW i8 màu xanh ngọc gặp tai nạn ở bờ hồ

Thiếu gia sở hữu chiếc BMW i8 màu xanh ngọc nói trên cũng là một ví dụ.Ngay từ khi về nước, mặc dù chưa có biển số, thiếu gia sinh năm 1997 đã lái BMW i8 đâm một bên đầu lên vỉa hè và mất tận 4 tháng để sửa chữa.

Siêu xe bị hư hỏng phần đầu khá nặng

Siêu xe bị phủ bạt nằm ở khoản đất nuôi gà

Vào đầu tháng 1/2016 chiếc xe tái xuất với vẻ ngoài như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng chỉ vào đầu tháng 2, siêu xe này một lần nữa gặp tai nạn khi chạy xung quanh hồ Gươm và bị đâm nát một bên sườn, túi khí bung ra để cứu người bên trong. Có vẻ, sau khi đã gặp tai nạn liên tục, chiếc i8 xấu số này đã nằm phủ bạt và thậm chí còn bắt gặp nằm một góc ở bãi đỗ lụp xụp gần sân đất nuôi gà.

 

Hot girl xuất hiện bên hàng loạt siêu xe gây sốc vì thân thế cực khủng: sở hữu 80 siêu xe, chiếc đắt nhất lên tới 200 tỷ

(Techz.vn) Sau khi đăng một loạt hình ảnh xuất hiện cùng nhiều siêu xe lên mạng xã hội, nhiều người không khỏi bất ngờ trước gia tài khủng của cô gái xinh đẹp.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm