Hồng Đăng vừa bị cắt sóng VTV, Sở VHTT Hà Nội thông tin nóng về tình trạng của nam diễn viên
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 15:13:06(GMT+7)
Hồng Đăng vừa bị cắt sóng VTV,  Sở VHTT Hà Nội thông tin nóng về tình trạng của nam diễn viên
(Techz.vn) Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (VHTT) vừa xác nhận về thông tin liên quan đến vụ việc của nam diễn viên Hồng Đăng.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao về vụ việc diễn viên Hồng Đăng gặp “sự cố” ở nước ngoài gây xôn xao dư luận.

Lãnh đạo Sở Văn hóa cũng vừa xác nhận với báo Tiền Phong về vụ việc của diễn viên Hồng Đăng.

Theo đó, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (VHTT) cho biết Sở đang nắm thông tin về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài.

Nam diễn viên Hồng Đăng sinh năm 198, hiện là 1 diễn viên  Nhà hát Kịch Hà Nội-thuộc sự quản lý của Sở VHTT Hà Nội.

Mới đây, nam diễn viên Hồng Đăng đã có chuyến công tác  ở Ý và Tây Ban Nha với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cả hai đã đã liên tục chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng nhau. Thế nhưng trong nhiều ngày trở lại đây cả hai lại không cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. Thậm chí, có thông tin rằng Hồng Đăng “mất điện thoại”, phải nhờ điện thoại của người khác liên lạc về gia đình. Đáng nói việc, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng 

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, NSND Trung Hiếu cũng chia sẻ với truyền thông rằng Hồng Đăng có xin phép đi nước ngoài nhưng vì bận nên anh chưa ký giấy tờ. Nhà hát  Kịch Hà Nội hiện tại vẫn chưa liên hệ được với nam diễn viên.

Mới đây, liên quan đến những ồn ào khi ra nước ngoài, theo Dân Việt, Đài truyền hình Việt Nam đã ra thông báo về việc cắt sóng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng cụ thể như sau: “Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!".

 

Hồng Đăng bị cắt sóng VTV vì scandal ở nước ngoài, phản ứng của Lan Phương khi bị vạ lây gây chú ý

(Techz.vm) Cư dân mạng xôn xao sau khi diễn viên Hồng Đăng bị cắt sóng VTV vì scandal ở nước ngoài, nữ diễn viên Lan Phương cũng bị chú ý theo.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất