Rộ ảnh diễn viên Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh du lịch xả stress, dư luận xôn xao vì biến căng
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 11:15:23(GMT+7)
Rộ ảnh diễn viên Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh du lịch xả stress, dư luận xôn xao vì biến căng
(Techz.vn) Hình ảnh Hồ Hoài Anh cùng nam diễn viên Hồng Đăng đi du lịch chung cùng nhau trong chuyến du lịch ở châu Âu đang gây bão mạng.

Vào sáng 1/7, hàng loạt hội nhóm đồng loạt chia sẻ hình ảnh Hồng Đăng và nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng đi du lịch ở Châu Âu.

1 trang fanpage với hàng triệu người theo dõi đã chia sẻ hình ảnh này cùng bài viết với giọng điệu hài hước:

“Diễn viên Hồng Đăng cùng Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi du lịch Tây Ban Nha xả stress quá vui vẻ!!

Được biết tác phẩm The Shawshank Redemption đang được chuyển thể sang Tiếng Việt và Hồng Đăng được nhắm cho vai nhân vật chính. Hồ Hoài Anh sẽ viết nhạc cho cả bộ phim.

Chúc 2 anh sẽ sớm về Việt Nam để tiếp tục phát triển sự nghiệp nghệ thuật”

Được biết đây là hình ảnh cắt ra từ trong livestream của diễn viên Hồng Đăng khi đi đánh Golf cùng nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào ngày 24/6 trong chuyến du lịch Tây Ban Nha, châu Âu.

Điều đáng nói, bức ảnh này nhanh chóng chủ đề bàn luận xôn xao của cư dân mạng vì nghi ngờ rằng hai nam nghệ sĩ đã gặp biến trong cuộc du lịch trời Âu này.

Cụ thể, cách đây 2 ngày, hàng loạt tờ báo Anh nổi tiếng đã đăng tải thông tin một cô gái người Anh, 17 tuổi cáo buộc bị hiếp dâm ở Majorca bởi một diễn viên nổi tiếng và một nhạc sĩ người Việt Nam.

Đáng nói, các bài báo này còn ghi rõ 2 người đàn ông bị cáo buộc  là diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam, 1 người  37 và 42 tuổi.

Tuy chưa có thông tin xác nhận danh tính cụ thể, nhưng hai nam nghệ sĩ đình đám này bất ngờ đưa vào diện nghi ngờ của cư dân mạng vì 1 loạt thông tin trùng khớp.

Đây cũng là nguyên nhân mà hình ảnh Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đi chơi ở trời Tây bị mang ra châm biếm.

Hàng loạt bình luận đang bàn luận về sự việc này:

“Có đợt mê ông Đăng vì ổng gầy dựng hình tượng người cha người chồng mẫu mực dù ở trong môi trường điện ảnh dễ ngoại tình, đúng là không có bông tuyết nào trong sạch”

“Là diễn viên và nhạc sĩ đã có lúc chúng tôi đau đớn, chúng tôi gục ngã. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi tìm thấy sức mạnh của nội tại và chúng tôi chiến đấu vì nó. Ai trong chúng ta cũng có những cuộc chiến cá nhân nhưng điều quan trọng nhất là tin vào giá trị của bản thân "Đội vương miện chính mình". Viết tiếp Cuộc đời bằng trang hành trình nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân. Mỗi chúng ta là một chiến binh và hãy chiến đấu giấc mơ của mình, Thank you!”

"Ủa nhạc sĩ HHA là ông này hả mọi người, cất poster thôi!"

 

Diễn viên Hồng Đăng gặp sự cố khi đang du lịch trời Tây, tin nhắn gấp về cho vợ gây xôn xao

(Techz.vn) Với tiết lộ của Anh Đào, Hồng Đăng đã gặp sự cố trong chuyến đi châu Âu lần này tuy nhiên anh cũng không quên nhắn tin về cho vợ.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất