Trường Giang vừa bỏ về quê đi phụ hồ hậu bị chỉ trích,Lan Ngọc liền gửi lời thách thức gây ngỡ ngàng
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/07/2021 12:31:54(GMT+7)
Trường Giang vừa bỏ về quê đi phụ hồ hậu bị chỉ trích,Lan Ngọc liền gửi lời thách thức gây ngỡ ngàng
(Techz.vn) Dù đang ở quê ở ấn, nhưng Trường Giang vẫn đăng clip đáp trả thử thách của Ninh Dương Lan Ngọc dành cho mình.

Trong thời gian vừa qua, dàn thành viên mới của chương trình Running Man mùa 2 bao gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Jack, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Thuý Ngân, Karik và Liên Bỉnh Phát đã cùng nhau thực hiện thử thách ‘Run From Home’ trong bối cảnh chương trình phải hoãn lịch phát sóng từ tháng 7 sang tháng 9/2021 vì những ảnh hưởng của dịch bệnh.

Theo đó, lần lượt từng thành viên sẽ gửi những lời thách đấu cho nhau để thực hiện các thử thách ở nhà.

Mới đây nhất, Trường Giang đã nhận một lời thách thức từ Lan Ngọc khi ‘ngọc nữ’ đặt ra thử thách Plank (động tác nằm sấp, chống đẩy với hai khuỷu tay vuông góc) bằng một cách độc đáo nhất có thể.

Đáng nói, Trường Giang đã thực hiện thử thách này một cách đầy kỳ lạ khi thực hiện động tác Plank trên cát và một chồng gạch cao. Điều đặc biệt hơn là Trường Giang xuất hiện với hình ảnh đầy giản dị với nón lá, quần lửng, áo khoác nắng xung quanh là bối cảnh công trường đang xây dựng dang dở ở quê.

Trước đó, nam MC nổi tiếng cũng đã chia sẻ những hình ảnh về quê ‘ở ẩn’ trong thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh. Khác với hình ảnh chỉn chu trên truyền hình , Trường Giang xuất hiện với dép tổ ong, quần đùi, áo chống nắng để làm việc không khác gì 1 người lao động bình thường khi làm các công việc như  trồng cây, phụ hồ. 

rường Giang đã tăng tải hình ảnh đầy đời thường của Trường Giang với dòng trạng thái: “Về quê phụ hồ mùa dịch!”

truong-giang-1

Có lẽ, tiện thể khi đang đi ‘phụ hồ’, Trường Giang đã tranh thủ để thực hiện thử thách mà Lan Ngọc đưa ra với bối cảnh là gạch đá có sẵn.

Nhìn hình ảnh đời thường này của Trường Giang nhiều khán giả không khỏi thích thủ và ngỡ ngàng:

“Bữa giờ TG chỉ có 1 cái nón, 1 bộ quần áo đó và một khung cảnh đó, ô mai gót.”

“Chú tôi đã sang chấn tâm lý sau khi plank hay sao vậy? Không nói tiếng nào cũng quên thách thức luôn.”

“Đúng chất Giang ca luôn á , có mình anh Giang nghĩ ra được chuyện này”

“Rùi sao không thách thức người kế tiếp ta.”

rong thời gian gần đây, việc  chương trình Running Man mùa 2 thay đổi một số thành viên khi ’gạch tên’ Trấn Thành, BB Trần và thêm một số nghệ sĩ khác như Trường Giang, Thúy Ngân, Jack, Karik.

Bên cạnh những ý kiến vô cùng trông đợi vào mùa mới, thì sự vắng bóng của 2 thành viên “kỳ cựu” là Trấn Thành và BB Trần cũng khiến nhiều người tiếc nuối. 

Ngay lập tức, rất nhiều ý kiến đã lên tiếng khẳng định không ai có thể thay thế được Trấn Thành và BB Trần. Thậm chí Trường Giang,  trở thành “tiêu điểm” bị ném đá, nằm không cũng dính đạn khi cho rằng nam MC không phù hợp với chương trình vận động này vốn đã rất thành công với sự xây dựng của Trấn Thành.

Tuy nhiên sau 1 thời gian tiết lộ các hình ảnh của Trường Giang trong chương trình nhiều người đã dần chấp nhận sự tham gia của Trường Giang thậm chí còn chờ đợi đến ngày trương trình này phát song.

 

Tin nóng trưa 3/7: Mỹ Tâm báo tin vui ở tuổi 40, NSƯT Hoài Linh bị vạ lây khi Thúy Nga gặp biến cố

(Techz.vn) Tin nóng trưa 3/7 nổi bật với các thông tin như: Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ điều tra, NSƯT Hoài Linh, ông Võ Hoàng Yên cũng bị réo gọi, gặp vạ lây; Mỹ Tâm thông báo tin vui ở tuổi 40 sau nhiều năm chờ đợi, người hâm mộ rầm rộ thi nhau ăn mừng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất