Trường Giang tái xuất, có động thái khiến khán giả xôn xao sau khi về quê ở ẩn, 'im hơi lặng tiếng'
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/07/2021 17:37:01(GMT+7)
Trường Giang tái xuất, có động thái khiến khán giả xôn xao sau khi về quê ở ẩn, 'im hơi lặng tiếng'
(Techz.vn) Sau thời gian về quê ở ẩn và bị ngưng trệ các hoạt động giải trí, Trường Giang đã tái xuất trên nền tảng Youtube.

Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng căng thẳng, nhiều nghệ sĩ đã phải chịu cảnh ngồi yên trong nhà trong tình thế các hoạt động sân khấu, nghệ thuật bị ngưng trệ.

Riêng Trường Giang, nam MC đã lựa chọn cách về quê ‘ở ẩn’ trong suốt thời gian vừa qua. Nam MC nổi tiếng cũng đã chia sẻ những hình ảnh về quê ‘ở ẩn’ trong thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh. Khác với hình ảnh chỉn chu trên truyền hình, Trường Giang xuất hiện với dép tổ ong, quần đùi, áo chống nắng để làm việc không khác gì 1 người lao động bình thường khi làm các công việc như  trồng cây, phụ hồ.  

Đáng nói, trong thời gian này, nam MC liên tiếp đăng tải các clip ngắn nấu ăn tại quê để giới thiệu đến khán giả.

Sau 2 clip hướng dẫn nấu ăn các món đặc sản ở quê, Trường Giang đã bất ngờ đăng tải một video hướng dẫn làm món bánh mì chả cả  vào ngày 21/7.

Thậm chí, Trường Giang còn đặt tên cho series này là ‘Vào bếp cùng Giang’. Tuy chỉ được thực hiện với bối cảnh đơn giản ở quê nhà hưng nam MC vẫn rất chỉn chu trong khâu chuẩn bị nguyên liệu, hướng dẫn và chỉnh sửa clip chuyên nghiệp.

Nhiều người vô cùng thích thú khi Trường Giang thực hiện những video dạy nấu ăn trong mùa dịch để giữ tương tác với khán giả. Nam MC cũng cũng để lại bình luận mong mọi người thông cảm về chất lượng hình ảnh tự quay: “Rảnh quá nên tự quay cho mọi người xem, chất lượng hình ảnh nếu không được tốt mong mọi người thông cảm”.

Nhiều khán giả vô cùng vui vẻ khi được thấy Trường Giang giữa lúc ai cũng phải hạn chế ra đường vì dịch bệnh:

“Dịch cứ tưởng không được xem anh Giang. Nên có là vui rồi ạ. Nghe được, nhìn được rồi còn gì!”

“Không sao đâu chú ơi, thấy chú là tụi con vui rồi!”

“Trường Giang là 1 trong những nghệ sĩ dễ thương nhất mà tui từng gặp!”

 

Xôn xao hình ảnh Hương Giang bó bột chân chằng chịt giữa lúc ở ẩn, CĐM tranh cãi ầm ĩ vì 1 chi tiết

(Techz.vn) Giữa lúc đang ở ẩn, Hương Giang bất ngờ bị khui lại một ảnh với chân bị bó bột vì 1 chi tiết gây tranh cãi.Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất