Lâm Vỹ Dạ nhận tin vui sau thời gian dài bị kêu gọi tẩy chay, NHM rớt nước mắt, thi nhau ăn mừng
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/07/2021 12:36:51(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ nhận tin vui sau thời gian dài bị kêu gọi tẩy chay, NHM rớt nước mắt, thi nhau ăn mừng
(Techz.vn) Sau một thời gian nỗ lực để lấy lại thiện cảm của khán giả, Lâm Vỹ Dạ đã nhận về 'quả ngọt' từ người hâm mộ.

Mới đây, vào ngày 3/7, trang fanpage của FC Lâm Vỹ Dạ đã đăng tải bài viết chúc mừng dấu mốc đặc biệt khi đã đạt được 15,000 lượt thích.

Theo đó, đội ngũ của trang fanpage cũng là một fan của Lâm Vỹ Dạ không giấu được sự xúc động với thông báo đầy xúc động:

“Ýeeeeee 

Fanpage của chúng ta đã đạt đến con số 15,000 likes rùi!!! Tui mừng quá vừa đăng vừa rớt nước mắt lun nè.

Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các Sunflowers trong thời gian qua nhé. Cùng đồng hành bên nhau tiếp thôi.”

Theo đó, trang fanpage này được tạo vào 8/2019, sau một thời gian phát triển đã thu hút 15,000 lượt thích. Đây chính là niềm hạnh phúc của những người hâm mộ Lâm Vỹ Dạ đã theo dõi cô suốt một thời gian dài. Ở dưới bài viết ăn mừng 15,000 like, Lâm Vỹ Dạ cũng thả nhãn dán thể hiện sự vui mừng của mình.

Trong suốt thời gian qua, Lâm Vỹ Dạ từng trải qua những áp lực đến từ làn sóng tẩy chay từ antifan vào tháng 11/2020. Theo đó, nữ diễn viên từng có một nhóm antifan với số lượng thành viên lên tới hơn 15 nghìn thành viên.

Vốn dĩ là người lăn xả, bất chấp hình ảnh để tạo tiếng cười trên gameshow, Lâm Vỹ Dạ lại bị chính điều này gây ra những tranh cãi. Nhóm antifan này cho rằng những pha tạo tình huống của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình không hề hài hước mà thậm chí còn rất vô duyên. Có thể nói, làn sóng tẩy chay đã ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của Lâm Vỹ Dạ. Đứng trước lùm xùm này, Lâm Vỹ Dạ chọn cách không đối đầu, mà vẫn chăm chỉ làm việc để chứng minh bản thân.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ cũng gây tranh cãi trái chiều khi thay Dustin Phúc Nguyễn làm MC ở gameshow Nhập Gia Tùy Tục. Bên cạnh một số ý kiến đón nhận thì nhiều người cũng khó chịu vì sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ khi cho rằng cô đã trải lòng về bản thân quá nhiều, chiếm sóng khách mời.

Tuy nhiên sau một thời gian dẫn dắt, Lâm Vỹ Dạ đã biết cách tiết chế hơn để dẫn chương trình một cách vui vẻ và thể hiện quan điểm của mình một cách vừa đủ.

Có thể thấy dù gặp không ít sự chỉ trích đến từ khán giả nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng đã biết lắng nghe và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên đã từng bước làm dịu dư luận và lấy lại thiện cảm từ khán gỉa. Việc một trang fanpage do người hâm mộ của Lâm Vỹ Dạ tạo ra đã đạt 15.000 lượt thích cũng là một tin vui và tín hiệu tốt thể hiện sự thay đổi tích cực về hình ảnh đã được khán giả nhìn nhận.

 

 

Ông trùm Thách Thức Danh Hài từng nói đỡ cho Hoài Linh nhận tin dữ, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động

(Techz.vn) Sau khi nhận tin xấu, ông trùm của Thách Thức Danh Hài đã có động thái đầy ý nghĩa khiến ai nấy cảm kích.


Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất