Hari Won bị khui lại clip nói tiếng Việt trôi chảy đến ngỡ ngàng, CĐM mỉa mai 'dựa hơi' Trấn Thành
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/07/2021 10:28:48(GMT+7)
Hari Won bị khui lại clip nói tiếng Việt  trôi chảy đến ngỡ ngàng, CĐM mỉa mai 'dựa hơi' Trấn Thành
(Techz.vn) Trình độ tiếng Việt của Hari Won bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng, nhiều người không ngại chỉ trích bà xã Trấn Thành vì cho rằng cô đang giả vờ 'nói đớt'.

Mới đây, vào ngày 12/7, 1 nhóm chuyên bàn chuyện showbiz có đến hơn 500.000 thành viên đã đăng tải hình ảnh Hari Won tự cắt tóc mái trong thời gian ở nhà nghỉ dịch với cái kết không thể ‘đắng’ hơn.

Bên cạnh một số ý kiến khen ngợi sự dễ thương của cô nàng tuy nhiên rất nhiều bình luận vẫn thể hiện sự định kiến không hề nhẹ với bà xã Trấn Thành.

Theo đó, nhiều cư dân mạng cho rằng Hari Won đang ‘làm trò’, thậm chí còn đem vấn đề giọng nói của cô ra làm chủ đề bàn tán.

Từ khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương cho đến khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won vẫn chịu nhiều bình luận chỉ trích đến từ khán giả.

Đặc biệt nhiều người khó chịu với giọng nói ‘đớt’ của cô mỗi khi dẫn chương trình và cho rằng sau nhiều năm ở Việt Nam như vậy khả năng tiếng Việt của bà xã Trấn Thành không thể tăng hạng.

Thậm chí, dưới phần bình luận nhiều người đã thả các video cho thấy Hari Won nói rõ tiếng Việt trong một phần trình diễn từ 2013. Theo đó, trong clip này, khả năng tiếng Việt của Hari Won được đánh giá thậm chí còn tốt hơn bây giờ.

Chính vì lý do này nhiều người mỉa mai Hari Won rằng cô đang cố tình ‘nói đớt’ :

“Học theo đớt rồi có bị đớt luôn hông?”

“Càng ngày càng đớt, lúc bã qoay mv Gì với Tiến Đạt mẽ nói tiếng việt còn giỏi hơn tôi . Sao bao nhiêu năm cái lưỡi tụt vào trong nên đớt ghê thấy tội!”

“Đến hẹn lại lên, lại reup cái video này, chị Ri không  biết mỗi ngày thức dậy có tập nói đớt trước gương rồi mới ra đường không nữa!”

Thậm chí không ít người còn có những bình luận đầy định kiến với cô nàng khi cho rằng Hari Won nổi tiếng được như vậy là vì sức ảnh hưởng của Trấn Thành: “Chị yêu chả có tài năng gì cả, cưới được Trấn Thành xem như diều gặp gió. Chấm hết!”, “Đôi khi may mắn là 1 loại tài năng rồi”.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn bênh vực Hari Won và cho rằng vì cô nàng chuyển từ nói giọng Bắc sang giọng miền Nam nên mới có sự 'khó nghe ' này.

Có thể thấy, dù đã vào showbiz nhiều năm nhưng Hari Won vẫn bị nhiều khán giả có thành kiến về giọng nói cũng như tài năng của cô. Có lẽ dã đến lúc Hari Won cần suy nghĩ về vấn đề cải thiện 'tiếng Việt' của mình.

 

Vừa bỏ về quê ở ẩn, Trường Giang phải lội bùn, chẻ củi, có động thái lạ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Về quê, Trường Giang không ngại lội bùn, chẻ củi, nấu ăn để chia sẻ cuộc sống hiện tại của mình đến khán giả.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất