Vinfast của ông Phạm Nhật Vượng tặng quà khủng tri ân khách hàng, lên đến 240 triệu
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 29/07/2020 11:30:10(GMT+7)
Vinfast của ông Phạm Nhật Vượng tặng quà khủng tri ân khách hàng, lên đến 240 triệu
(Techz.vn) Hãng xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục có chương trình tri ân khách hàng.

VinFast đang triển khai chương trình quà tặng đặc biệt lên tới hàng trăm triệu đồng nhân dịp kỷ niệm 1 năm giao xe Lux, từ 28/7 đến 30/9.

Theo đó, chương trình này được áp dụng với với những khách hàng mua xe ô tô VinFast trước ngày 28/07/202. Theo đó, VinFast dành tặng 01 Quà tri ân/xe cho những khách hàng đã mua xe Fadil, 02 Quà tri ân/xe cho khách hàng mua xe Lux. Khách hàng sẽ được ưu đãi 80 triệu đồng với mỗi quà tri ân khi mua xe Lux A2.0 hoặc 120 triệu đồng khi mua xe Lux SA2.0 trước ngày 30/09/2020.

Ưu đãi này được trừ thẳng vào giá bán, áp dụng tối đa một món quà tri ân/xe và không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Khách hàng sở hữu bao nhiêu xe VinFast sẽ nhận được lượng quà tri ân tương ứng để mua thêm xe Lux cho bản thân, hoặc tặng cho người thân, bạn bè. Theo đó, khi một khách hàng mua xe Lux sẽ nhận được 2 quà tri ân, nếu mua thêm 2 chiếc Lux SA2.0, tổng ưu đãi nhận được sẽ lên tới 240 triệu đồng.

Chương trình này sẽ được áp dụng cùng với các ưu đãi khác đang được VinFast triển khai bao gồm: Miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho Khách hàng mua xe trả góp; chiết khấu 10% giá xe nếu thanh toán trả thẳng; “Đổi cũ lấy mới” tặng thêm lên tới 50 triệu đồng; sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast; hay miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc...

 

Phản ứng tuyệt vời của ông Phạm Nhật Vượng khi nhân viên từ chối nhận lương trong giai đoạn khó khăn

(Techz.vn) Cuộc phỏng vấn của kênh CNN với Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã tiết lộ câu chuyện xúc động của nhân viên và lãnh đạo tập đoàn trong thời gian vượt qua khó khăn vì những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục