Trang Trần gọi hội đến tận nhà đòi đánh anti-fan, tuyên bố điều không người nổi tiếng nào dám làm
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/07/2020 09:37:12(GMT+7)
Trang Trần gọi hội đến tận nhà đòi đánh anti-fan, tuyên bố điều không người nổi tiếng nào dám làm
(Techz.vn) Bị anti-fan kích bác, Trang Trần quyết tìm đến nhà để xử lý ngay trong đêm

Trang Trần hay còn biết đến với cái tên Trang Khàn là một cựu người mẫu nổi tiếng với tính cách thẳng thắn. Từ sau khi rút chân ra khỏi showbiz, Trang Khàn lại càng thể hiện cá tính của mình khi không ngại đáp trả antifan. 

Chỉ cách đây 2 ngày, khi Trang Trần đang livestream bán hàng, một tài khoản đã vô cớ mà để lại bình luận chỉ trích chân dài. Cụ thể, tài khoản N.T.H.T đã để lại bình luận với những từ ngữ như "vô học", "bỏ quê hương" để nói về Trang Trần. Điều này ngay lập tức đã chọc giận Trang Trần khiến cô tuyên bố sẽ tìm đến tận nhà và dạy dỗ bằng vũ lực.

Điều bất ngờ là tài khoản này trước đó còn đặt mua hàng online của Trang Trần nên cô biết rõ số điện thoại và địa chỉ cụ thể. Ngay khi livestream, cô nàng đã ngay lập tức gọi điện cho một đàn anh, nhờ thêm 5 thanh niên cùng cô xuống TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để làm ‘ra ngô ra khoai’.

Đúng rạng sáng 4-5, nhưng những gì đã tuyên bố Trang Trần đã cũng đàn em xuống Biên Hòa và “tập kích” ngay nhà anti-fan vào lúc 1h sáng và đòi người có tài khoản N.T.H.T đối mặt. Qua cuộc điện thoại, Trang Trần và antifan liên tục có những lời lẽ gay gắt, không ai kém ai. Nếu như chân dài một mực yêu cầu antifan ra ngoài thì người bên kia đầu dây cũng mạnh miệng thách thức Trang Trần đập cửa vào trong và cố thủ trong nhà.

Sau 15 phút không có kết quả, Trang Trần chấp nhận mất công đi chuyến này nhưng một mực không bỏ qua cho  N.T.H.T. Chân dài thậm chí còn ra lệnh cho anh em của mình i Biên Hòa, Đồng Nai khoanh vùng khu vực này có gì cô sẽ đích thân xuống tiếp để xử lý vụ việc.

Hiện tại, sự việc giải quyết antifan của Trang Trần đang thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Nhiều người tò mò rằng liệu với tính cách ‘nói là làm’ của chân dài thì liệu cô sẽ có những hành động gì tiếp theo.

 

Ninh Dương Lan Ngọc mắc bệnh nguy hiểm, 'bạn trai tin đồn' bất ngờ đăng trạng thái đầy buồn bã

(Techz.vn) Trong khi Lan Ngọc vừa tiết lộ về căn bệnh nguy hiểm từng khiến cô một phen hú vía, Chi Dân cũng thể hiện tâm trạng buồn bã.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất