Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ninh Dương Lan Ngọc mắc phải căn bệnh khiến nhiều người đau lòng
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2020 10:25:01(GMT+7)
Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ninh Dương Lan Ngọc mắc phải căn bệnh khiến nhiều người đau lòng
(Techz.vn) Vì thói quen xấu mà Ninh Dương Lan Ngọc đã mắc phải căn bệnh vô cùng nguy hiểm.

Ninh Dương Lan Ngọc được xem là một nữ diễn viên đang đang đạt được thời kỳ đỉnh cao khi thành công trong nhiều tác phẩm điện ảnh, xuất hiện dày đặc trong các chương trình gameshow.

Để có được thành công như hiện tại, ít ai biết Lan Ngọc đã từng bị chê bai, áp lực làm sao để nổi tiếng, làm việc đến chảy máu dạ dày.

Trong một cuộc phỏng vấn VOV.vn, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ rằng cách đây mấy năm trước, cô bị khán giả chửi rất nhiều chỉ vì những chuyện nhỏ như tham gia gameshow. ‘Ngọc Nữ’ không hiểu lý do mình từng bị ghét đến như vậy, tuy nhiên khi được khán giả yêu thương thì cô luôn được ủng hộ.

Trước khi đạt những thành quả như trong 2 năm qua, Lan Ngọc cùng từng phải trải qua thời gian stress, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Cô nàng chia sẻ rằng trong khoảng thời gian trước tết, vì quá ‘nghiện’ công việc nên cô không có thời gian ăn uống vì chỉ muốn đi ngủ sau khi làm việc quá mệt. ‘Mẹ cám’ chia sẻ rằng thậm chí có ngày cô chỉ ăn một bữa duy nhất, thường xuyên uống nước ngọt. Chính thói quen xấu này đã khiến cô bị chảy máu dạ dày, đến khi đi khám mới phát hiện ra. Căn bệnh này khiến Lan Ngọc phải sang Singapore điều trị, thậm chí bác sĩ còn thông báo rằng nếu để tình trạng này lâu, cô có thể bị ung thư.

Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Tôi có sang Singapore kiểm tra tổng quát và chữa bệnh loét dạ dày nặng. Bác sĩ cho biết dạ dày của tôi bị loét nặng, chảy máu nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dễ dẫn đến ung thư"

Chính thói ‘nghiện việc quên ăn’ đã khiến cô nàng một phen hú vía, Lan Ngọc sau đó phải cố bổ sung thêm nhiều chất xơ, chất dinh dưỡng kết hợp với việc chăm chỉ tập luyện thể thao hàng ngày. 

Câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy làm người nổi tiếng không hề dễ dàng khi mức độ nổi tiếng tương đương với gánh nặng về áp lực cũng như sức khỏe.

 

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh 'mang bầu', Chi dân bất ngờ lộ tình trạng khiến fan lo lắng, xót xa

(Techz.vn) Chi Dân bất ngờ để lộ tình trạng đáng lo lắng giữa lúc Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh 'bụng bầu'.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục