Bị Trấn Thành chê phim nhảm, Ưng Hoàng Phúc liền đáp trả: 'Bản thân anh cũng không diễn ra vai!'
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 09:33:54(GMT+7)
Bị Trấn Thành chê phim nhảm, Ưng Hoàng Phúc liền đáp trả: 'Bản thân anh cũng không diễn ra vai!'
(Techz.vn) Quan điểm đụng chạm về phim giang hồ của Trấn Thành đã khiến Ưng Hoàng Phúc phải lên tiếng.

Mới đây, trên chương trình ‘Sao thẳng thắn’, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ về dự án web drama Ông trùm Bùi Viện. Đây là sản phẩm nối tiếp loạt phim về chủ đề giang hồ mà nam ca sĩ đã thực hiện.

Đáng nói, trong buổi chia sẻ Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ phản ứng của mình về luồng ý kiến không ủng hộ chủ đề drama giang hồ. 

Cụ thể, vào tối 26/6, Trấn Thành đã nêu quan điểm của anh trong buổi ra mắt sản phẩm web drama của đàn em Tuấn Trần: “Tôi không có ý đả phá hay phê phán bất cứ ai, song quả thực trào lưu phim giang hồ thời gian gần đây quá rầm rộ khiến tôi cũng cảm thấy bị quá tải”.

Quan điểm này của Trấn Thành ít nhiều cũng đụng chạm đến nghệ sĩ có loạt drama chủ đề giang hồ như Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc thẳng thắn chia sẻ rằng anh đã làm web drama chủ đề giang hồ từ cách đây 3 năm, cứ mỗi năm sẽ ra một dự án phim. Anh cho hay các phần phim của anh đều có sự liên quan và kết nối chặt chẽ về nội dung. Ưng Hoàng Phúc cho rằng mỗi người có một phong cách riêng, nếu Trấn Thành làm web drama, anh thấy cũng không phù hợp.

Nam ca sĩ thẳng thắn: “Bản thân Trấn Thành cũng không thể diễn được ra vai ông trùm.Mỗi người cần có sự lựa chọn riêng, phù hợp với bản thân mình để thể hiện được hết tính cách nhân vật phim của mình hơn.”

Ưng Hoàng Phúc cho rằng mỗi người có quyền lựa chọn cho mình phong cách làm phim khác nhau và không ai có thể chê trách được. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ kinh phí khủng phải bỏ ra để thực hiện dự án. Nam ca sĩ cho hay mình luôn đầu tư một cách nghiêm túc, chỉn chu, có bao nhiêu tiền đều đầu tư hết cho phim dù rất khó thu lời.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ mình sẵn sàng đầu tư hình ảnh của mình để khán giả có được những sản phẩm tốt nhất.

 

'Thánh chửi' từng khiến Trấn Thành ‘ngất lâm sàng’ bất ngờ rút lui khỏi showbiz dù đang ở đỉnh cao?

(Techz.vn) Thánh chửi từng khiến Trấn Thành 'trở tay không kịp' đã có định hướng nghề nghiệp khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất