Trường Giang buồn rầu vì làm ăn ế ẩm, Nhã Phương liền có hành động ý nghĩa trước tin dữ
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 28/07/2020 10:29:36(GMT+7)
Trường Giang buồn rầu vì làm ăn ế ẩm, Nhã Phương liền có hành động ý nghĩa trước tin dữ
(Techz.vn) Công việc làm ăn của Trường Giang đang khó khăn, Nhã Phương vẫn có hành động đầy ý nghĩa.

Sau 99 ngày không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, dư luận không khỏi lo lắng khi vào ngày 25/7 Bộ Y Tế xác nhận một trường hợp dương tính với chủng Virus nguy hiểm này tại Đà Nẵng. Trước tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, người dân không chỉ lo lắng về sức khỏe và mà còn về kinh tế. Giới nghệ sĩ Việt cùng chung nỗi lo đó khi trước đó không ít nghệ sĩ đang than phiền về tình hình ế show, công việc kinh doanh bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trường Giang - Nhã Phương cũng là cặp đôi nghệ sĩ lựa chọn kinh doanh làm nghề tay trái với cơ ngơi hoành tráng bao gồm: khách sạn gia đình, chuỗi cafe và 2 cơ sở quán cơm Mười Khó nổi tiếng. Chính vì vậy mà hơn ai hết mà cặp chồng nổi tiếng này sẽ bị đối mặt với những khó khăn trong tình hình diễn biến dịch bệnh trở nên phức tạp và nguy hiểm trở lại.

Không giấu được nỗi niềm với ‘tin dữ’ này, mới đây Trường Giang đã đăng một bức ảnh chụp trong quán Mười Khó với chú thích: “Cuối tuần ôm đàn ngồi hát đón khách. Mong là em Vi đừng làm phiền nữa để mọi người được bình yên làm ăn sinh sống”.

Bức ảnh cho thấy quán cơm của Trường Giang ít khách hơn thường ngày khi chỉ thấy xuất hiện mình ông chủ. Mặc dù, quán cơm Mười Khó ở TP.HCM nhưng cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ sau tin tức về dịch bệnh xuất hiện vì người dân dường như đang hạn chế đi đến những nơi đồng nghiệp.

Trong khi đó, bà xã của Trường Giang là Nhã Phương cũng bày tỏ lo lắng về tình hình dịch bệnh nói chung và ở Đà Nẵng riêng. 

Vào ngày 27/7, Nhã Phương cũng đã đăng tải một bức ảnh của Cầu Rồng, Đà Nẵng với lời nhắn gửi đầy tình cảm: “Đà Nẵng cố lên, Việt Nam cố lên!”. Thông điệp của Nhã Phương như truyền thêm sức mạnh tinh thần để người dân Đà Nẵng và cả nước giữ vững tinh thần để cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn này.

Thông điệp tích cực của nữ diễn viên đã nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của đông đảo cư dân mạng. Không chỉ Nhã Phương, nhiều nghệ sĩ khác cũng đã gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến thành phố Đà Nẵng và cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

 

Xuất hiện clip Trường Giang to tiếng, quát mắng ekip ở hậu trường, khiến CĐM sửng sốt

(Techz.vn) Trường Giang bất ngờ lớn tiếng trong hậu trường gameshow

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất