Trấn Thành xóa tan tin đồn rạn nứt với Trường Giang chỉ với một hành động, khiến dân tình vỡ lẽ
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2020 11:04:14(GMT+7)
Trấn Thành xóa tan tin đồn rạn nứt với Trường Giang chỉ với một hành động, khiến dân tình vỡ lẽ
(Techz.vn) Trấn Thành gây bất ngờ khi thể hiện sự thân thiết với Trường Giang.

Trấn Thành và Trường Giang là 2 danh hài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Hai nghệ sỹ này cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chương trình gameshow nổi tiếng và tạo nên sự thành công không thể chối cãi. Tuy chạm mặt thường xuyên trong các chương trình, nhưng mối quan hệ của Trấn Thành và Trường Giang luôn đặt dưới sự nghi vấn.

hiều người cho rằng Trấn Thành và Trường Giang bằng mặt mà không bằng lòng vì không thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện quan trọng của nhau, ít đi ăn uống, du lịch thậm chí là có một tấm ảnh chung với nhau. Trấn Thành và Trường Giang cũng nhiều lần lên tiếng về vấn đề này những mối quan hệ của hai danh hài số 1 Việt Nam vẫn được cho là ‘chưa quá thân thiết’ như khán giả mong đợi. Đáng kể trong thời gian gần đây, khán giả vẫn đang chờ sự xuất hiện chung trong các chương trình gameshow nổi tiếng. 

Mới đây, sáng ngày 1/7, Trấn Thành bất ngờ đăng ảnh thân thiết cùng Trường Giang. Trong bức ảnh, cả hai đều diện áo dài, trong khi Trấn Thành vẫn thần thái như thường ngày thì Trường Giang cười tươi rói bên đồng nghiệp. Bức ảnh thân thiết này đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi nhiều người cho rằng đây là lần hiếm hoi Trấn Thành đăng ảnh với Trường Giang.

“Ít khi like hình ai nhưng thấy anh Thành chụp hình chung với anh Giang là phải like ngay.” “Lâu lắm không thấy 2 anh chụp hình chung nhìn dễ thương quá” - Cư dân mạng thể hiện sự bất ngờ khi bức hình của hai danh hài.

 

Xuân Bắc tức giận vì bị chê là ‘MC nhảm’, đòi thay thế Trấn Thành và Trường Giang làm trưởng phòng

(Techz.vn) Lần đầu tiên trong lịch sử chương trình 'Ơn giời, cậu đây rồi", Xuân Bắc bị chính khách mời chê là "MC nhảm".

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục