Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ xa Cường Đô La, Hoàng Kim Khánh khi là người đầu tiên làm được điều này
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/06/2022 15:58:03(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ xa Cường Đô La, Hoàng Kim Khánh khi là người đầu tiên làm được điều này
(Techz.vn) Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 1 lần nữa chứng minh độ chịu chơi khó ai sánh kịp trong giới mê xe.

Trong giới doanh nhân Việt Nam, ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ tịch tập đoàn cà phê luôn là nhân vật gây chú ý vì có phong cách đặc biệt cùng quan điểm sống khác lạ. Đáng nói, cuộc ly hôn ròng rã suốt 7 năm với vợ cũ là bà Hoàng Lê Diệp Thảo của vị đại gia này cũng gây chú ý.

Cuối cùng vào tháng 4 vừa qua,  vụ ly hôn này cũng chính thức đóng lại khi hội  đồng thẩm phán TAND tối cao đã họp và bác bỏ ý kiến của viện VKSND tối cao về việc hủy bỏ quyết định giám đốc thẩm, xét xử lại vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Hoàng Lê Diệp Thảo. 

Tuy những ồn ào về vụ ly hôn được lắng xuống nhưng, cách vung tiền và thú chơi siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 1 lần nữa khiến dân tình choáng váng.

Porsche 918 Spyder 

Theo nhiều nguồn tin, chi trong 5 tháng đầu năm 2022, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi đến 150 tỷ mua siêu xe. Dù có đời sống kín đáo nhưng ông Vũ mới đây còn lộ diện khi cầm lái mẫu Ferrari F355 Spider trên đường phố có giá từ 20 tỷ đồng.

Mới đây nhất, thông tin ông  Đặng Lê Nguyên Vũ tậu siêu phẩm Porsche 918 Spyder đã gây xôn xao mạng xã hội và khiến giới mê xe.

Đáng nói, giới sành xe nhận ra rằng bằng bằng cách tậu Porsche 918 Spyder thì ông chủ Đặng Lê Nguyên Vũ là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cùng 1 lúc 2 chiếc xe hypercar - dòng xe siêu đắt đỏ. Hypercar được xem là 1 loại xe vừa hiếm vừa đắt đỏ, thậm chí còn vượt xa những chiếc xe thể thao, siêu xe hàng triệu đô.

Trước đó 4 năm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã sở hữu 1 chiếc xe hypercar là siêu phẩm Bugatti Veyron.

Bugatti Veyron.

Ngay đến cả 1 tay chơi xe đình đám như ông Hoàng Kim Khánh cũng mới chỉ sở hữu 1 chiếc hypercar và 1 megacar, đồng thời 2 siêu phẩm này được đăng ký biển số Campuchia còn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ thì đăng ký ở Việt Nam.

McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh

Riêng điều này thôi cũng đủ cho thấy đẳng cấp và sự chịu chi của Ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Tuy nhiên, từ trước đến nay, vốn là một người thuộc hệ ‘ở ẩn’, ông Vũ không quan tâm lắm đến việc mình sở hữu bao nhiêu xe, xếp hạng bao nhiêu trong giới chơi xe mà chỉ chú tâm và sở thích của mình. Trong bộ sưu tập xe của vị đại gia này xuất hiện cùng lúc rất nhiều 2 hay 3 chiếc siêu xe cùng đời không phải là điều lạ lẫm.

Dù không quan chú trọng nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã bỏ xa các tay chơi có tiếng như Cường Đô La, Hoàng Kim Khánh khi là người Việt đầu tiên sở hữu 2 chiếc xe hypercar.

 

Sức hút khủng khiếp của vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hậu ly hôn, có vạn người follow chỉ trong 1 tuần

(Techz.vn) Bà Hoàng Lê Diệp Thảo nhận được sự chú ý khó tin sau khi chính thức đóng lại vụ ly hôn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất