Đóng lại cuộc ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Diệp Thảo khoe cuộc sống mới khiến CĐM ngỡ ngàng
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/06/2022 15:31:32(GMT+7)
Đóng lại cuộc ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Diệp Thảo khoe cuộc sống mới khiến CĐM ngỡ ngàng
(Techz.vn) Sau khi kết thúc vụ ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Hoàng Lê Diệp Thảo thoải mái khoe cuộc sống mới.

Vụ ly hôn của vợ chồng tập đoàn Trung Nguyên giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tốn nhiều giấy mực của báo chí khi kéo dài đằng đẵng suốt 7 năm. Chỉ đến 4/2022 mới đây cuộc ly hôn này mới chính thức kết thúc bằng phán quyết cuối của tòa án. 

Trong quá trình tranh chấp ly hôn, trong khi ông Vũ ở ẩn thì bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã xây dựng thương hiệu cho riêng mình là King Coffee. Đáng nói, bà Thảo đã nỗ lực đưa thương hiệu cà phê của mình phát triển ra quy mô quốc tế và có doanh thu khủng, lọt top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2020 - 2021.

Thời gian qua, bà Thảo cũng chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến doanh nghiệp của mình. Đáng nói sau khi chính thức kết thúc vụ ly hôn với chồng cũ, trên mạng xã hội tik tok đã xuất hiện nhiều clip và hình ảnh đời thường của bà Thảo.

Mới đây, 1 tài khoản đã chia sẻ đoạn clip bà Thảo đang ngồi trước bể bơi khoe view cực đẹp với dòng chú thích: “Coffee Morning with new house” (Cà phê sáng với nhà mới). 

Đoạn clip này khiến nhiều khán giả thắc mắc rằng liệu bà Thảo đang đi nghỉ dưỡng, công tác hay đã tậu một dinh cơ mới với chiếc bể bơi vô cực sang chảnh để hưởng thụ cuộc sống.

Không chỉ ngưỡng mộ sự giàu có, thành công của bà Hoàng Lê Diệp Thảo sau ly hôn, nhiều cư dân mạng cũng phải trầm trồ trước nhan sắc trẻ trung của vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở tuổi 49: “Chị mãi đĩnh”, “Nhìn chị rất sang!”, “Niềm tự hào của cà phê, cố lên chị nha!”.

Có thể thấy bà Hoàng Lê Diệp Thảo là kiểu mẫu của hình ảnh nữ doanh nhân tự lực tự cường không những không gục ngã sau ly hôn mà còn tạo được đế chế cho riêng mình.

 

Bà Hoàng Lê Diệp Thảo báo tin vui bùng nổ, chưa từng có khi còn chung sống với ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Bà Hoàng Lê Diệp Thảo tiếp tục thể hiện sự thành công ở mức độ quốc tế của mình sau nhiều năm xây dựng đế chế riêng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất