Nhật Kim Anh bị rò rỉ ảnh đi chữa bệnh,khen ngợi ông Võ Hoàng Yên,lên tiếng tiết lộ sự thật ngã ngửa
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/06/2021 22:11:40(GMT+7)
Nhật Kim Anh bị rò rỉ ảnh đi chữa bệnh,khen ngợi ông Võ Hoàng Yên,lên tiếng tiết lộ sự thật ngã ngửa
(Techz.vn) Sau khi bị đào mộ lại bức ảnh đi chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh phải lên tiếng nói rõ sự thật.

Mới đây, vào chiều ngày 16/6, cư dân mạng xôn xao khi đào bới bức hình nữ diễn viên Nhật Kim Anh dẫn mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Tuy rằng hình ảnh này xuất hiện vào năm 2016, tuy nhiên vì những lùm xùm liên quan quan đến ông Võ Hoàng Yên trong thời gian gần đây khiến dân tình không khỏi bàn tán. 

Bài đăng vào năm 2016 của Nhật Kim Anh

Đứng trước những nghi ngờ từ cư dân mạng về việc PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên, Nhật Kim Anh đã nhanh chóng có những chia sẻ với truyền thông: "Ôi! Giờ tôi mới đọc bài netizen đào bới nghi PR trá hình gì nè. Trời ơi là trời, tôi cũng như bao người dân khác thấy mẹ đau chân thì nghe bạn bè chỉ thầy này hay, thầy kia hay thì tôi dẫn mẹ đi thôi, kiểu như phước chủ may thầy. Bóp xong về mẹ tôi cũng đỡ. Lúc đó, thầy bảo đi 2, 3 lần mới hết, nhưng sau lần đó là tôi không tìm được thầy nữa, tôi cũng đi hỏi để tìm thầy mà toàn thông tin thầy đi nước ngoài không, nên đi được có một lần đó thôi, mà tôi còn cúng dường 10 triệu nữa đó, làm gì có chuyện pr cho ông đó. Khi về tôi thấy mẹ đỡ nên mới đăng Facebook lên cho bà con ai bị đau thì đi thôi chứ có nghĩ gì đâu. 

Sau này khi thấy ông này bị phanh phui là chữa bệnh không hết tôi mới xoá để không ai bị đi theo vết xe đổ của mẹ chị thôi, nhiều người hỏi sao tôi không đăng Facebook lúc ông Yên bị lật mặt, thật tình là tôi chỉ đưa mẹ tôi đi có mỗi 1 lần, mà về nhà mẹ tôi đỡ nhưng sau đó thì bị đau lại. Rồi tôi đưa mẹ tôi vào bệnh viện Chợ Rẫy mổ chân luôn. Tôi không xác định được là do ông Yên hay do bệnh già của mẹ tôi nên không dám nói bậy bạ”.

Theo đó, nữ diễn viên cho hay vì trước đây từng nghe danh của ông Võ Hoàng Yên chữa được bệnh lạ nên mới dẫn mẹ đến khám bệnh về xương khớp. Vì ban đầu, sau khi được ông Yên chữa trị mẹ cô có đỡ và được chỉ định phải đi 2,3 lần mới hết. Sau đó, vì ông Yên đã đi nước ngoài nên không thể đến chữa trị được. Chính vì ban đầu thấy mẹ đỡ đau nên Nhật Kim Anh đã viết bài cảm ơn trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng khẳng định mình không hề Pr cho ông Võ Hoàng Yên và thậm chí có tốn 10 triệu. Nhật Kim Anh cho biết thêm cô chỉ đưa mẹ đi chữa bệnh chỗ ông Yên đúng 1 lần và sau đó mẹ cô vẫn bị đau lại và phải phẫu thuật. Với lý do không xác định nguyên nhân là do ông Yên hay bệnh tình của mẹ nên cô không dám khẳng định bậy bạ. Sau này khi ông Võ Hoàng Yên bị tố cáo không chữa được bệnh thì cô mới xóa bài để không ai đi theo vết xe đổ của cô.

Mới đây, vụ  việc ông Võ Hoàng Yên bị một doanh nhân tố cáo về hành vi lợi dụng danh xưng thần y để chữa bệnh câm điếc nhưng thực chất lại là không hề có tác dụng. Đáng nói, vụ việc này còn liên quan đến nhiều nghệ sĩ trong đó có NS Hoài Linh khi nam danh hài có các clip cùng ông Yên ‘chữa bệnh’ gây xôn xao cư dân mạng. Tuy đã được đề nghị như Hoài Linh và một số nghệ sĩ được cho là có mối quan hệ thận thiết với ông Yên đã không lên tiếng nói rõ sự tình. Vì vậy mà việc bất kỳ người nổi tiếng nào có hình ảnh xuất hiện cùng ông Yên hay chữa bệnh của ông đều vô cùng nhạy cảm ở thời điểm hiện tại và được cư dân mạng mổ xẻ.

 

Bị Antifan mỉa mai sẽ bị Lâm Bảo Châu bỏ theo gái trẻ, Lệ Quyên đáp trả cực gắt khiến CĐM hả hê

(Techz.vn) Trước bình luận mỉa mai về mối quan hệ với tình trẻ kém 11 tuổi, Lệ Quyên có cách đáp trả vô cùng thâm thúy.Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất