Hứa Minh Đạt vừa gặp hàng loạt 'biến căng',Lâm Vỹ Dạ có động thái mới khiến dân tình lo lắng, xót xa
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/06/2021 09:48:02(GMT+7)
Hứa Minh Đạt vừa gặp hàng loạt 'biến căng',Lâm Vỹ Dạ có động thái mới khiến dân tình lo lắng, xót xa
(Techz.vn) Hình ảnh và động thái của Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân khiến dân tình lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô.


Mới đây vào ngày 8/6, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã đăng tải hình ảnh tay cắm kim tiêm, phải truyền nước vì rối loạn tiền đình. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng sức khỏe cho bà xã Hứa Minh Đạt.

Có lẽ đây là thời điểm mọi hoạt động giải trí, nghệ thuật bị ngưng trệ, Lâm Vỹ Dạ sẽ có thời gian để nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh phải truyền nước

Trong suốt thời gian qua, Lâm Vỹ Dạ từng trải qua những áp lực đến từ làn sóng tẩy chay từ antifan vào tháng 11/2020. Im lặng và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Lâm Vỹ Dạ đã từng bước làm dịu dư luận.

Thế nhưng trong vài tháng trở lại đây, ông xã Hứa Minh Đạt của cô lại trở thành nam NS được nhắc tên trên mạng xã hội vì những bài đăng bênh NSƯT Hoài Linh. Theo đó, giữa lúc đàn anh đỡ đầu sự nghiệp của mình là Hoài Linh gặp những ồn ào liên quan đến vấn đề ông Võ Hoàng Yên cũng như việc bị chỉ trích khi ‘ôm’ gần 14 tỷ tiền kêu gọi cứu trợ miền trung trong suốt 6 tháng, Hứa Minh Đạt liên tục có những bài đăng bảo vệ ‘đàn anh’.

Tuy nhiên, những bài đăng của ông xã Lâm Vỹ Dạ lại tạo ra ‘phản ứng ngược’ khi nhiều cư dân mạng cho rằng nam diễn viên coi thường ý kiến của khán giả và có những lời bênh vực cực đoan và thiếu lý lẽ. Thậm chí Bà Nguyễn Phương Hằng còn từng gọi thẳng tên anh chàng trên livestream, tuyên bố sẽ “cho lên sóng” .

Đáng nói hơn, Hứa Minh Đạt cũng đã bị khui lại clip được xem là trù ẻo khán giả khi có những câu nói không được phù hợp với một người nghệ sĩ như: “Chúc mọi người ra đường không bị xe đụng’, khiến ai nấy vô cùng bức xúc.

Vào thời điểm nhạy cảm với nhiều chỉ trích, Hứa Minh Đạt cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh, trạng thái mỗi ngày với những từ ngữ khiến khán giả suy diễn và khiến sự ác cảm của nhiều khán giả với anh càng lớn hơn.

Lâm Vỹ Dạ đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân

Chính lùm xùm của chồng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến Lâm Vỹ Dạ. Hiện nay trang cá nhân của nữ diễn viên đã khóa bình luận để tránh nhận về những bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Theo một bài đăng của Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ cũng đã khuyên chồng hạn chế các động thái trên mạng xã hội.

hua-minh-dat-3

 “Vợ nói… ‘Đừng đăng Facebook nữa anh’… Tui hỏi ‘Vì sao vậy?’… ‘Mẹ nói em nhắn anh vậy!’. Xời… tưởng gì??? Thôi đi ngủ. Chúc cả nhà ngủ ngon… hai người phụ nữ của đời tui không nghe cũng là lạ”-  Hứa Minh Đạt chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Vừa nhận tin dữ từ Hoài Linh, 'ông trùm showbiz' bị tẩy chay đồng loạt vì 1 câu nói thách thức CĐM

(Techz.vn) Không chỉ gặp khó khăn về việc sản xuất chương trình, Color Man còn bị khán giả phản đối, đòi tẩy chay vì những phát ngôn liên quan đến Hoài Linh

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất