Hứa Minh Đạt đăng đàn tìm người sau khi bị kêu gọi tẩy chay, CĐM mỉa mai gọi tên Hoài Linh
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/06/2021 09:40:08(GMT+7)
Hứa Minh Đạt đăng đàn tìm người sau khi bị kêu gọi tẩy chay, CĐM mỉa mai gọi tên Hoài Linh
(Techz.vn) Bài đăng tìm thông tin một 'thanh niên' của Hứa Minh Đạt bất ngờ nhận về những bình luận tiêu cực của khán giả.

Trong thời gian vừa qua, Hứa Minh Đạt là nam NS nhận về nhiều chỉ trích của khán giả. Theo đó, anh bị cư dân mạng chỉ trích vì clip được cho là ‘trù ẻo’ khán giả khi chúc ‘mọi người không xe đụng’. Tuy đã lên tiếng rằng đó chỉ là một clip giải trí nhưng nhiều người vẫn chưa thể bỏ qua cho nam nghệ sĩ vì cho rằng anh đang đổ lỗi và chưa nhận ra lỗi sai của mình.

 

 

Đáng nói, giữa lúc NS Hoài Linh gặp lùm xùm liên quan đến vấn đề ông Võ Hoàng Yên cũng như việc bị chỉ trích khi ‘ôm’ gần 14 tỷ tiền kêu gọi cứu trợ miền trung trong suốt 6 tháng, Hứa Minh Đạt liên tục có những bài đăng bảo vệ ‘đàn anh’.

 

Tuy nhiên, những bài đăng của ông xã Lâm Vỹ Dạ lại tạo ra ‘phản ứng ngược’ khi nhiều cư dân mạng cho rằng nam diễn viên coi thường ý kiến của khán giả và có những lời bênh vực cực đoan và thiếu lý lẽ.

Đối diện với nhiều chỉ trích của khán giả, Hứa Minh Đạt không chọn khóa bình luận trang cá nhân của mình, thậm chí anh còn thường xuyên cập nhật trạng thái của mình trên trang cá nhân.

Mới đây, vào ngày 16/6, Hứa Minh Đạt đã đăng trạng thái tìm người kèm bức ảnh của một người đàn ông. Nam diễn viên viết trên trang cá nhân: “Cần tìm info bạn này nha, con nhà ai mà đẹp trai sáng láng”.

Theo đó, hình ảnh mà Hứa Minh Đạt đăng tải không ai khác chính hình ảnh của anh lúc còn trẻ. Có thể thấy hình ảnh hồi trẻ của Hứa Minh Đạt hồi trẻ quá khác biệt so với hiện tại khi có ngoại hình không khác gì một soái ca.

Bên cạnh những bình luận nhận xét về sự thay đổi ngoại hình của Hứa Minh Đạt, nhiều antifan vẫn thả những bình luận tiêu cực, mỉa mai về những lùm xùm của anh gần đây. Theo Theo đó không ít người cho rằng gương mặt ngày xưa của anh vô cùng hiền lành chứ không nhìn ‘hổ báo’, ‘giang hồ’ như bây giờ và cho rằng là do ‘tâm sinh tướng’. Thậm chí còn có người gọi tên Hoài Linh và cho rằng vì nam nghệ sĩ thân thiết với Hoài Linh nên tâm tướng mới thay đổi. 

Có thể thấy sau một loạt lùm xùm, Hứa Minh Đạt đã mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả trong khi trước đó nam danh hài này chưa từng dính vào bất kỳ scandal nào.

 

Vừa bị khán giả phản đối, đòi tẩy chay, Hứa Minh Đạt lại gặp vận hạn, CĐM tranh cãi gay gắt

(Techz.vn) Sau một loạt lùm xùm, Hứa Minh Đạt lại bị cư dân mạng gọi tên trong một vấn đề gây bức xúc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến khán giả.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất