Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ dạy đàn ông cách chọn vợ sau khi bị Thảo ‘làm tình làm tội’
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 17:56:55(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ dạy đàn ông cách chọn vợ sau khi bị Thảo ‘làm tình làm tội’
(Techz.vn) Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ tự đúc rút ra kinh nghiệm về cách chọn vợ.

 

Sau 5 năm, cuộc ly hôn nghìn tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Trong thời gian gây chú ý của dư luận, ông chủ của Tập đoàn Trung Nguyên đã có những chia sẻ cởi mở về mối quan hệ vợ chồng nói chung và quan hệ của ông với bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Khi được hỏi về mâu thuẫn khiến vợ chồng phải ly hôn, ông Vũ cho hay đó là sự khác biệt về cái nhìn và quan điểm sống: “Qua nói sau này cưới chồng cũng phải cưới chồng bằng hoặc cao hơn mình rồi mình mới hay hơn. Qua hay nói đùa với các em trai, muốn làm việc lớn thì đừng lấy vợ hoặc chọn vợ cho đúng người, bởi giới hạn của người phụ nữ sẽ kéo mình xuống luôn, rồi lấy con lấy cái, lấy tình cảm để kéo mình xuống”. Ông Vũ còn từng khẳng định rằng:“Giới hạn của đàn ông Việt hiện nay là giới hạn của người phối ngẫu”.

Khi được gợi nhắc về câu châm ngôn “phía sau một người đàn ông thành công là bóng dáng người phụ nữ” trong phiên xét xử thẩm vụ ly hôn, ông Vũ cũng lập tức cho hay “đằng sau sự tan hoang của người đàn ông cũng là người phụ nữ”.

Ông Vũ thậm chí còn cho rằng bà Thảo đã không hiểu mình: “Cô ấy đáng lẽ phải thấy những tiếng thở dài của người chồng của mình trong những lúc đêm khuya, trong thư viện trước đó dài dằng dặc. Đằng này để hậu quả kéo dài, sau đó còn bỏ đi thiền, đi tu là mệt rồi.

 

Không phải siêu xe hay chân dài, đây là thứ ông Đặng Lê Nguyên Vũ nâng niu như `cành vàng lá ngọc`

(Techz.vn) Ông Vũ có những sở thích vô cùng đặc biệt trong đó có một thứ luôn được ông chủ Trung Nguyên coi như "cành vàng lá ngọc".

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục