Nữ MC 2 đời chồng từng đá xoáy Mỹ Tâm bị đập phá cửa hàng ở Mỹ, chỉ biết cầu nguyện để thoát nạn
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 15:16:06(GMT+7)
Nữ MC 2 đời chồng từng đá xoáy Mỹ Tâm bị đập phá cửa hàng ở Mỹ, chỉ biết cầu nguyện để thoát nạn
(Techz.vn) MC Kỳ Duyên đã chia sẻ về việc nhà hàng của cô và Hương Thủy đã bị đập phá do gần nơi biểu tình.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một tên tuổi nổi tiếng ở thị trường Hải Ngoại. Cô cũng biết đến với ngoại hình ưa nhìn và là một một luật sư tài danh. Nữ MC này đã trải qua nhiều mối tình và 2 đời chồng và hiện vẫn hạnh phúc với cuộc sống độc thân, tự chủ như hiện tại. Trong quá khứ, Kỳ Duyên cũng từng gây xôn xao khi được cho là đã đăng trạng thái “đá đểu” thái độ của Mỹ Tâm khi đi lưu diễn.

Mới đây, MC Kỳ Duyên cho biết nhà hàng của cô đã bị đập phá ở Mỹ vì tình trạng biểu tình, bạo loạn: "Mấy ngày nay Kỳ Duyên tránh không lên facebook, không coi ti vi, không đọc tin tức vì càng đọc càng buồn nhất là thấy mình bất lực, chẳng làm gì được trước những diễn tiến tưởng như như cơn ác mộng hiện thực... nên thôi tắt máy. Tĩnh tâm. Cầu nguyện. Chơi với con. Mình tránh tin nhưng tin không tránh mình. Hôm qua bỗng nhận được text của Hương Thuỷ: “Chị ơi! Tiệm Kickin Crab của mình trên Hollywood bị đập phá đang chiếu trên news nè!”.

Thế là phải vội vàng bật ti vi lên coi. Tiệm Kickin Crab của Hương Thuỷ và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset (6122 Sunset Blvd. Los Angeles, CA 90028) ở trung tâm và gần chỗ biểu tình chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Ride Aide lớn nằm sát cạnh Kickin Crab. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên Rite Aide là chính rồi “sẵn tiện” đập luôn tiệm mình.

Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 6:00 chiều, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 4:00 giờ vì sự an toàn của nhân viên. Và quả nhiên khoảng 6:00 giờ là bọn chúng kéo đến làm loạn. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xẩy đến cho nhân viên. Thôi thì như các cụ nói “Của đi thay người”. Chỉ biết tiếp tục cầu nguyện...".

Sau khi chia sẻ thông tin này, nhiều người hâm mộ đã động viên nữ MC xinh đẹp: "Còn người còn của chị ơi, em chúc chị luôn mạnh khỏe", "Chị Duyên đừng buồn, ông bà ta có câu "Của đi thay người", may mắn sẽ lại đến với chị", "Chúc gia đình chị bình an, mong nước Mỹ vượt qua bạo loạn", "Kỳ Duyên và các nhân viên không sao là yên tâm! Mong tình hình bên ấy sẽ mau chóng ổn định!"...

Hiện tại, tình hình nước Mỹ đang rất rối ren không chỉ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà còn vì  tình trạng biểu tình, bạo loạn. Một số nhóm cực đoan đã vào cướp phá các cửa hàng, tiệm ăn ở nước Mỹ khiến người làm kinh doanh bị thiệt hại nặng.

 

Ngọc Trinh vừa tung clip bị đánh tơi tả, bạn trai bí mật đã có hành động đầy ngọt ngào

(Techz.vn) Ngọc Trinh khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tung tin nhắn vô cùng mùi mẫn của bạn trai.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục