Hot girl 'hãm hại' Trấn Thành chọc tức Hari Won vì cãi cùn, không biết hối lỗi còn trách ngược
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 11:22:31(GMT+7)
Hot girl 'hãm hại' Trấn Thành chọc tức Hari Won vì cãi cùn, không biết hối lỗi còn trách ngược
(Techz.vn) Cô gái J.N có vẻ không hối lỗi sau khi tung tin đồn về Trấn Thành.

 

Sau khi bị tung tin đồn thất thiệt, Trấn Thành đã công khai clip chất vấn các cô gái tung tin đồn xấu về mình trên kênh Youtube cá nhân vào chiều ngày 2/6 vừa qua. Nam MC đã công 

cùng luật sư và ê-kíp tới nhà riêng gặp hai hot girl tung tin đồn anh sử dụng ma túy để giải quyết vụ việc. Trấn Thành cũng cho hay sau buổi làm việc này, anh đề nghị cư dân mạng không “tấn công” hai hot girl và gia đình họ vì anh sẽ để cơ quan pháp luật xử lý.

Trong 3 cô gái tung tin Trấn Thành dùng chất cấm, J.N hiện đang làm việc Singapore đã có cuộc nói chuyện với cô gái còn lại qua Facetime. Trong buổi làm việc, J.N khiến Trấn Thành và người xem bức xúc vì thái độ không hợp tác, cầu thị. Nếu như 2 cô gái còn lại im lặng nhận lỗi thì J.N lại có phần trình bày đầy trách móc: “Em sai, em xin phép được nhận. Nếu như lời xin lỗi của em không thể nào làm cho anh bớt giận thì anh muốn trừng phạt em với phương diện pháp luật thì em cũng không thể làm gì được. Nhưng ngược lại anh cũng đã đăng mọi thứ của em lên, mọi người cũng đến để khủng bố em, làm ảnh hưởng đến tinh thần em rất nhiều... Sức ảnh hưởng của anh gấp vài trăm nghìn lần của tụi em, anh có hiểu được chuyện đó nó cũng khủng khiếp".

Nén lại sự phẫn nộ, Trấn Thành vẫn phản bác một cách lịch sự: “Những lời nói này của em làm cho người ta phẫn nộ hơn đó! Từ nãy giờ anh không thấy em có thiện chí làm việc. Ví dụ như bạn này tạo ra vấn đề, tôi thấy bạn ấy còn hợp tác hơn em. Bây giờ em đang chịu những điều này nó đã là gì so với tôi?

Tại vì em là một người ở đâu đó không ai biết, cái em nhận được nhiều lắm cũng chỉ là tin nhắn. Còn tôi là người cả nước biết, những gì tôi chịu đựng, gia đình tôi chịu đựng nhiều hơn chứ. Em có 3 đứa con, mẹ tôi cũng có 3 đứa con mà? Em đừng nói chuyện vô tình ở đây nữa, cái ở đây đang nói là thái độ cho hành động sai. Còn hiện nay thái độ của em đang nói ngược lại, giống như là tôi đi post làm gia đình em bị ảnh hưởng trong khi tôi chẳng hề đăng một tấm hình nào của em".

Đồng cảm với Trấn Thành, nhiều khán giả khi xem được lại video làm việc này cũng vô cùng bức xúc với thái độ của cô gái này: “Nghe con nhỏ nói mà tức, thái độ không biết nhận sai nghe mà ứa máu, tội nghiệp anh thành thương quá đi!”, “Miệng thì nói xin lỗi, nhưng vẫn cố cãi chày cãi cối nhỉ. Làm cho người khác không cảm nhận được sự hối lỗi.”

Ngay sau đó, Hari Won cũng tỏ thái độ ám chỉ đến những lời nói thiếu trách nhiệm của cô gái này trên trang cá nhân: "Mình làm người ta phiền thì đó là vô tình? Nói chung làm gì làm, làm ơn đặt vào vị trí ngược lại. Vậy sẽ có đáp án!". 

Trong buổi làm việc, Trấn Thành cũng cho hay hành động tung tin đồn của ba cô gái này đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và công việc của anh. 

 

Nam ca sỹ bị đồn "con trai đại gia Nguyễn Kim" đáp trả thâm thúy khi bị hỏi ‘lấy tiền ở đâu ra?’

(Techz.vn) Khi bị người khác tọc mạch chuyện tiền bạc, Quang Vinh đã có cách trả lời vô cùng sắc sảo.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục