'Nữ danh hài giàu nhất Việt Nam' mắc chứng bệnh khó chữa, tắm rửa cũng khó khăn
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 11:18:34(GMT+7)
'Nữ danh hài giàu nhất Việt Nam' mắc chứng bệnh khó chữa, tắm rửa cũng khó khăn
(Techz.vn) Sau nhiều năm đứng trên sân khấu, 'nữ danh hài giàu nhất Việt Nam" -Việt Hương đã mắc một căn bệnh nghề nghiệp.

Việt Hương là một trong những nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Nữ diễn viên hài sinh năm 1976 gây ấn tượng với lối diễn duyên dáng, hoạt ngôn và những lần đóng cặp với Hoài Linh. Trước đây, người hâm mộ quen mặt khi thấy Hoài Linh và Việt Hương xuất hiện cùng nhau hoặc riêng lẻ trên các chương trình gameshow truyền hình. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Hoài Linh đã rút lui khỏi showbiz sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ. Người hâm mộ cũng không khỏi băn khoăn khi thấy Việt Hương cũng dần ít xuất hiện trên gameshow truyền hình. Hiện tại nữ danh hài dường như chỉ tập trung vào việc kinh doanh và ra các sản phẩm webdrama.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Zing.vn, Việt Hương chia sẻ về việc mình khó tính hơn khi lựa chọn gameshow giảm hơn trước. Việt Hương cho hay mình vẫn nhận gameshow đầy đặn để xuất hiện trên sóng nhưng hạn chế một số điều gây khó khăn, hạn chế sức khỏe: “Trước đây, tôi thường nhận gameshow vận động nhiều, đảm nhận vai trò MC, thi đấu. Bây giờ, tôi chọn show mình được đứng chân trần hoặc mang dép. Chỉ khi xuất hiện chào khán giả mới phải đi giày cao gót. Tính tôi chơi gì cũng hết mình, bất cần thân thể.”

 

Việt Hương cho hay mình đã bị tràn dịch khớp gối do quá trình 7-8 năm đi giày cao quá nhiều. Vì phải giữ tư thế thẳng lưng, mắt nhìn liên tục  nên cơ cổ của Việt Hương bị giãn, máu khó lên não. Thậm chí, có lần Việt Hương còn không đứng nổi khi tắm gội, phải nằm lăn từ phòng tắm ra ngoài. Khi đi quay gameshow, Việt Hương cũng phải thường xuyên thức khuya, uống đồ ngọt. Điền này tác động xấu tới da, sức khỏe của nữ danh hài.

Việt Hương cũng chia sẻ rằng mình không ngại cạnh tranh với thế hệ trẻ vì mỗi người có màu sắc, thú vị và hay riêng.

Trả lời câu hỏi về phát ngôn “gia tài ăn cả đời không hết” nhưng vẫn chạy show miệt mài, Việt Hương cho hay: “Đó chỉ là câu nói ngông cuồng trong lúc bức xúc của tôi mà thôi. Trong cuộc sống, biết bao nhiêu là giàu, bao nhiêu mới đủ. Nếu chỉ ăn với rau thịt hàng ngày thì tôi đủ đến hết đời.”

Việt Hương nổi tiếng thẳng thắn vì vậy những phát ngôn của nữ danh hài ít nhiều gây tranh cãi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Việt Hương thành công trên cả sân khấu lẫn công việc kinh doanh và còn chăm chỉ ra các sản phẩm để cống hiến cho khán giả, Việt 

 

Xuân Bắc tức giận vì bị chê là ‘MC nhảm’, đòi thay thế Trấn Thành và Trường Giang làm trưởng phòng

(Techz.vn) Lần đầu tiên trong lịch sử chương trình 'Ơn giời, cậu đây rồi", Xuân Bắc bị chính khách mời chê là "MC nhảm".

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục