Cuộc đời đáng thương của vai diễn bị ghét nhất trong “Hoàn Châu cách cách”: Đi đâu cũng bị chửi rủa
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 16:41:41(GMT+7)
Cuộc đời đáng thương của vai diễn bị ghét nhất trong “Hoàn Châu cách cách”: Đi đâu cũng bị chửi rủa
(Techz.vn) Đóng vai “Dung ma ma” kinh điển trong “Hoàn Châu cách cách” diễn viên Lý Minh Khải có một cuộc đời khác hẳn trong phim.

"Dung Ma Ma" là một vai diễn phản diện kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Cũng vì hóa thân quá thành công vào vai diễn hung ác này, diễn viên Lý Minh Khải từng phải chịu không ít những chuyện dở khóc dở cười ngoài đời thực.

Khi bộ phim lên sóng, bà bị chửi rủa khi ra đường, taxi từ chối chở, thậm chí là bị ném trứng vào người. Sự ghét bỏ của khán giả đã đi từ trong phim ra đến ngoài đường. Sự ghét bỏ này khiến nghệ sĩ già chạnh lòng, bà kể: "Có lần tôi đi ra phố, người ta nhận ra tôi và xôn xao tôi là người phụ nữ xấu xa đến độ nào mới đóng đạt vai đó. Đến giờ, sau nhiều năm dù bộ phim cũng đã nguội lạnh đi rồi, tôi vẫn chưa hết bị gọi là Dung Ma Ma. 

Tôi đi chợ mua rau, mua thịt, người ta mà nhận ra cũng không muốn bán cho bà già này. Họ bảo tôi độc ác quá, ăn uống làm gì và còn đuổi tôi đi chỗ khác mua. Tôi hiểu đó là thành công của bộ phim, nhưng là một người bình thường tuổi cao, quả có lúc buồn lòng".

Bỏ qua sự ghét bỏ này, hiện tại Lý Minh Khải vẫn sống khỏe mạnh, minh mẫn với con cháu, tiếp tục đi diễn dù đã hơn 80 tuổi. Vào ngày 28/5, trang Sina đã đăng tải những hình ảnh của nữ diễn viên gạo cội Lý Minh Khải tại nhà của bà. Hiện tại, "Dung ma ma" đã 84 tuổi nhưng vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Thời gian trước, bà thường xuyên đi xe buýt đến đến nhà hát kịch để trò chuyện với mọi người.

Trong vài tháng trở lại, “Dung mama” thực hiện giãn cách xã hội nên ở nhà cùng con cháu.

Chồng của bà trước là giáo viên trung học, hiện đã nghỉ hưu. Hai ông bà tuổi đều đã cao nhưng vẫn khỏe mạnh, sống tình cảm bên nhau. Lý Minh Khải từng trêu đùa rằng ông xã càng già tính nết càng giống trẻ con. Bà có con trai là một luật sư nổi danh, đồng thời là giảng viên của Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc. Cháu gái của Lý Minh Khải được cho là xinh đẹp, tươi tắn, và có nhiều nét giống bà nội. Hiện tại nữ diễn viên gạo cội này vẫn chăm chỉ tham gia diễn phụ trong một số bộ phim như Mãn thương tiến thành, Giang thành cảnh sự, Cuộc sống tràn ngập ánh mặt trời của chúng ta... 

Khác với vai diễn “Dung mama”, Lý Minh Khải đã từng giúp đỡ hơn 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong khả năng của bản thân, đồng thời nuôi hơn 10 chú chó và hơn 20 con mèo đi diễn lạc. Sau một thời gian, chính nhờ nhân cách tốt đẹp của mình,  Lý Minh Khải đã xóa bỏ đi những định kiến từ vai diễn và lấy lại sự yêu mến từ công chúng Trung Quốc rất yêu mến.

 

Nữ MC 2 đời chồng từng đá xoáy Mỹ Tâm bị đập phá cửa hàng ở Mỹ, chỉ biết cầu nguyện để thoát nạn

(Techz.vn) MC Kỳ Duyên đã chia sẻ về việc nhà hàng của cô và Hương Thủy đã bị đập phá do gần nơi biểu tình.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục