Hé lộ người phụ nữ đặc biệt khiến Hoài Linh thần tượng, khen ngợi hết lời, tặng cả cúp danh giá
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2020 16:10:35(GMT+7)
Hé lộ người phụ nữ đặc biệt khiến Hoài  Linh thần tượng, khen ngợi hết lời, tặng cả cúp danh giá
(Techz.vn) Nhờ được Hoài Linh thần tượng, khen ngợi hết sức nên nữ nghệ sỹ sinh năm 1964 càng ngày càng được khán giả yêu mến, sự nghiệp cũng vì thế mà đi lên.

 

 

Nghệ sĩ sinh năm 1964 - Phi Phụng từ lâu đã ghi dấu ấn với những vai diễn đầy độc lạ, ít ai có thể thay thế. Sinh ra trong một gia đình có cha là danh hài Phi Thoàn tiếng tăm lừng lẫy trước kia, từ năm 20 tuổi, chị đã được cha giao cho những vai diễn lớn, cùng ông đi diễn hết khắp sân khấu từ trong Nam, ngoài Bắc. Ngoài làm diễn viên, thời gian đầu chị còn phải kiêm luôn bán đồ ăn ở chợ khi không có vai diễn. Đến những năm 2000, tên tuổi của Phi Phụng mới được nhiều người biết đến.

 Phi Phụng khẳng định chị “đi lên bằng chính đôi chân chứ không phải là cái bóng của cha”. Nữ nghệ sĩ bị hầu như bị đóng đinh vào những vai bà tám, lắm lời, đanh đá. Dù chỉ chuyên đóng vai phụ nhưng  Phi Phụng đã trở thành một màu sắc riêng biệt khó có thể thay thế. Ngay đến cả  nghệ sĩ Hoài Linh trong một lần gặp gỡ đã từng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi luôn miệng nói Phi Phụng là thần tượng của mình. Nam danh hài còn băn khoăn vì sao Phi Phụng duyên dáng như vậy mà  sao ông Tổ chưa ngó tới. Cũng nhờ lời khen và sự ngưỡng mộ của Hoài Linh mà sau này tên tuổi của Phi Phụng cũng được chú ý nhiều hơn.

Nhật xét về Hoài Linh, nữ diễn viên cho hay: "Hoài Linh trên màn ảnh hay ngoài đời đều luôn bình dân, giản dị và thương người. Chị em, bạn bè ai khổ nói một tiếng, Hoài Linh sẵn sàng giúp ngay. Ngày trước, Hoài Linh làm việc nhiều nên sức khỏe yếu. Giờ nhà Tổ đã xây dựng xong, tâm niệm lớn trong đời Linh cũng đã hoàn thành. Tận tâm tôi quý Linh như người em, người thân trong gia đình, mong Linh luôn khỏe mạnh để ở bên anh em nghệ sĩ, được cống hiến cho nghề và giúp đỡ người nghèo khổ".

Trong thời gian trở lại đây, nữ nghệ sỹ Phi Phụng cũng được biết đến nhiều hơn khi gây ấn tượng trong nhiều bộ phim truyền hình  và sitcom hài như Cái bóng bên chồng, Tiệm bánh Hoàng tử bé, Gia đình là số 1.

Ở ngoài đời nữ nghệ sĩ cũng có tính cách vui tính, hài hước như những vai diễn trên màn ảnh. Bên cạnh việc gây ấn tượng bởi gu thời trang diêm dúa nhưng đầy độc đáo, Phi Phụng còn khiến nhiều người bất ngờ khi thường xuyên đội tóc giả khi lên hình, đầu tư phụ kiện, bông tai, dây chuyền cho mỗi vai diễn.

 

Ngô Kiến Huy bất ngờ đòi nợ công khai hậu tin đồn tình cảm với ‘bạn gái tin đồn’ là đại gia 50 tỷ

(Techz.vn) Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng bài đòi nợ trên trang cá nhân của mình.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục