MC Quyền Linh và Ngọc Lan nhất quyết đồng lòng ủng hộ cô gái nhấn nút từ chối hẹn họ, lý do là gì?
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/05/2022 10:56:17(GMT+7)
MC Quyền Linh và Ngọc Lan nhất quyết đồng lòng ủng hộ cô gái nhấn nút từ chối hẹn họ, lý do là gì?
(Techz.vn)Hành động của bạn nữ trong tập mới đây của 'Bạn muốn hẹn hò' bất ngờ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ đến từ Quyền Linh và Ngọc Lan.

Là ông bà mai mối của Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Quyền Linh và Ngọc Lan có nhiệm vụ gán ghép các cặp đôi đến với nhau nhưng mới đây, cả hai khiến khán giả bất ngờ vì đồng loạt ủng hộ quyết định từ chối hẹn hò của bạn gái tham gia chương trình.

Cụ thể, trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, hai ông bà mai mối sẽ làm nhiệm vụ ghép đôi cho hai người chơi tham gia chương trình là Thu Thảo, 28 tuổi, một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tình và hiện đang làm giáo viên tiếng Anh mầm non ở TP Hồ Chí Minh, còn đàng trai là Lục Xuân Thăng (41 tuổi), làm thiết kế ở Đà Lạt.

Theo chia sẻ từ phía nữ khách mời, cô cho biết bản thân mới trải qua hai mối tình từ thời học cấp ba đến sinh viên. Từ đó đến nay đã gần 8 năm, cô chưa trải qua thêm bất cứ mối tình nào. Thu Thảo chia sẻ: “Do môi trường làm việc của em chỉ toàn con nít với phụ huynh thôi, đồng nghiệp cũng chỉ là nữ. Em cũng hơi kén. Một lý do khác là do em ít đi chơi, thường em sẽ không chọn nhậu nhẹt mà chỉ đi cà phê cuối tuần".

Vì thế, khi nói về nửa kia của mình, cô mong muốn đó là một chàng trai có công việc ổn định, ngoại hình ưa nhìn và cao từ 1m68 trở lên, đặc biệt là người không gia trưởng, vô tâm. Thu Thảo cũng tâm sự bản thân chưa hề nghĩ đến những khó khăn trong việc bạn trai lớn hơn mình nhiều tuổi. 

Đặc biệt, nhà gái cũng cho biết, khoảng cách của hai bên quá xa khi một người ở Đà Lạt, một người ở TP Hồ Chí Minh. Cổ tâm sự: "Nếu muốn em di chuyển theo bạn nam thì bạn nam phải ổn định. Vì em đã bỏ hết sự nghiệp ở đây rồi, em lên Đà Lạt thì sẽ hơi bấp bênh mà". 

Ngược lại với nhà gái, nhà trai là là người từng trải qua rất nhiều mối tình, điều khiến khán giả ngạc nhiên nhất là anh còn từng yêu đương với bạn gái 16 tuổi. Xuân Thăng cho biết, mối tình này kéo dài được hơn hai tháng thì chia tay vì anh sợ bản thân đi quá giới hạn sẽ phải ở tù. 

Anh cho biết thêm, suốt gần 10 năm kể từ khi chia tay mối tình này, anh không hẹn hò với ai. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại tìm hiểu khá nhiều người “nhưng không có sự rung động". Đặc biệt, đến với chương trình, anh mong muốn nửa kia của mình sẽ là một cô gái xinh đẹp, có sở thích nghe nhạc ngoại, thích thể thao và... thích bia.

Sau khi cặp đôi đã có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân mình, Quyền Linh và Ngọc Lan chính thức cho hai người gặp mặt. Tuy nhiên, ngay từ khi gặp mặt Thu Thảo, nhà trai đã hỏi thẳng: "Em có muốn về Đà Lạt với anh không?" khiến nhà gái bối rối. 

Không dừng lại ở đó, bạn nam liên tục đưa ra nhiều dự tính cho Thu Thảo nếu đồng ý về với mình, nhưng “còn TP Hồ Chí Minh thì khó thiệt vì em không biết chơi gì ở đây", thậm chí anh còn khẳng định nếu bạn gái đồng ý về Đà Lạt, anh sẵn sàng làm đám cưới.

Điều này khiến MC quốc dân không đồng tình và cho rằng bạn nam quá nóng vội, thậm chí là không có thành ý theo đuổi và chinh phục bạn gái. Do vậy để giúp cặp đôi, Quyền Linh tiếp tục tạo cho nhà trai cơ hội bày tỏ nhưng Xuân Thắng chỉ nói: "Anh cũng không biết thuyết phục vì nãy giờ anh cũng nói rồi. Không biết em hiểu hết những gì anh nói chưa. Chắc em cũng hiểu là anh muốn đưa em về Đà Lạt để sinh sống và làm việc trên đó. Còn TP Hồ Chí Minh thì anh chịu thua rồi".

Cuối chương trình, khi nhà trai bấm chọn đồng ý thì nhà gái không bấm nút. Cô cho rằng bạn nam không muốn theo đuổi mình nên đã từ chối: “Hai người đã rất lâu rồi không ở trong một mối quan hệ, nhưng anh lại chứng tỏ cho em thấy là anh không muốn theo đuổi em lắm".

Tuy nhiên, bất ngờ nhất là điều này nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của ông bà mai mối chương trình. MC quốc dân cho rằng nếu là nhà gái bản thân anh cũng không bấm nút. Trong khi bà mối Ngọc Lan cũng thẳng thắn đồng tình: "Nếu tôi là Thảo, tôi cũng không bấm. Em ấy đẹp như thế này mà, nhìn cũng không nhìn nữa. Bạn nam ngại hả?".

 

CĐM hả hê khi biết Vua cá 'Koi trắng tay', để lại hết tài sản cho vợ cũ sau khi cưới Hà Thanh Xuân

(Techz.vn) Hầu hết netizen đều nghi ngờ về thông tin ‘Vua cá Koi’ ‘nhường’ hết lại tài sản cho vợ cũ là giả tạo, để chiều lòng dư luận.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất