Vợ cũ Hoài Lâm báo tin vui với tình mới, Ốc Thanh Vân nói 1 câu khiến cư dân mạng phản đối kịch liệt
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/05/2021 20:51:37(GMT+7)
Vợ cũ Hoài Lâm báo tin vui với tình mới, Ốc Thanh Vân nói 1 câu khiến cư dân mạng phản đối kịch liệt
(Techz.vn) Tuy để lại bình luận khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, nhưng Ốc Thanh Vân lại nhận về ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Vào tối 8/5, vợ cũ Hoài Lâm đã chính thức lên tiếng xác nhận về mối quan hệ yêu đương của mình với Đạt G - một người bạn của chồng cũ. Theo đó, Cindy Lư khẳng định mình không phải là người  thứ 3 xen vào mối quan hệ của Đạt G và người yêu cũ và chỉ mới bắt đầu gặp Đạt G từ sau khi ly hôn Hoài Lâm. Thêm vào đó, vợ cũ Hoài Lâm còn khẳng định Đạt G là một người đàn ông tốt khi cùng cô chăm sóc 2 con riêng: “Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều.Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm." 

 

Ngoài ra, Cindy Lư cũng chia sẻ những hình ảnh đầy thân thiết giữa Đat G cũng các con gái trong chuyến du lịch chung. Có thể thấy quan hệ giữa Đạt G với các con gái của Hoài Lâm vô cùng thân thiết và tình cảm.

Khỏi phải nói thông báo này đã khiến dân tình được một phen xôn xao, nhiều người chúc phúc cho hạnh phúc của Cindy Lư. Tuy nhiên bên cạnh đó, có một số ý kiến cho rằng Cindy Lư thông báo chuyện tình cảm nhưng lại không quên ‘cà khịa’ Hoài Lâm bằng cách khen Đạt G đã làm được những điều mà ‘1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm’.

Dưới bài đăng của Cindy Lư cũng xuất hiện bình luận chúc phúc và khen ngợi của Ốc Thanh Vân: "Em bản lĩnh. Khéo léo và thông minh. Trưởng thành hơn tuổi. Hãy tận hưởng những gì xứng đáng".

Tuy nhiên bình luận này đã gây nên tranh cãi khi không ít người cho rằng Cindy Lư không xứng với những lời khen của Ốc Thanh Vân vì cô nàng đã có ý ‘cà khịa’ chồng cũ chứ không hề khéo léo. 

Để không ảnh hưởng đến đàn chị, Cindy Lư đã xoá bỏ/ẩn những bình luận không hay, tránh gây ảnh hưởng xấu cho Ốc Thanh Vân. Vợ cũ của Hoài Lâm cũng gửi lời cảm ơn đến đàn chị: “Dạ em cảm ơn chị Ốc nhiều lắm".

 

 

Đàm Thu Trang than thở khi Cường Đô La 'dạy hư' con gái vì hành động 'bá đạo' của Suchin

(Techz.vn) Đàm Thu Trang cho rằng những thói quen 'bá đạo' của con gái đều là học từ Cường Đô La.
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất