Vợ chồng Mạc Văn Khoa bị chê bai vì có cách bảo vệ con gái trái ngược Trường Giang và Thủy Tiên
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 06/05/2021 17:51:33(GMT+7)
Vợ chồng Mạc Văn Khoa bị chê bai vì có cách bảo vệ con gái trái ngược Trường Giang và Thủy Tiên
(Techz.vn) Vợ chồng Mạc Văn Khoa phải nhận về những bình luận đầy khiếm nhã khi đăng ảnh cùng con gái.

Sau khi chào đón con gái đầu lòng, Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe thường xuyên khoe ảnh con gái lên mạng xã hội. Chính vì việc liên tục đăng tải hình ảnh của con gái một cách công khai mà gia đình Mạc Văn Khoa nhận về những lời bình luận đầy khiến nhã liên quan đến ngoại hình của thiên thần nhỏ.

Mới đây, bà xã của Mạc Văn Khoa đã vô cùng tức giận khi một cư dân mạng để lại bình luận chê bai ngoại hình của con gái: "Học Trường Giang kia kìa. Con đẹp thì khoe, xấu che lại..." 

Theo đó, tài khoản này khuyên vợ chồng Mạc Văn Khoa hãy giấu mặt con khi chia sẻ ảnh giống như cách mà Trường Giang thường làm cùng với những từ ngữ chê bai ngoại hình đầy tiêu cực. 

Chính điều này đã khiến bà xã Mạc Văn Khoa đáp trả đầy tức giận: "Ở đâu ra chui vào nhà tao vậy?".

Thậm chí cô còn đăng tin về việc sẵn sàng trao thưởng 20 triệu đồng cho ai truy được danh tính của người này. Sau khi xóa bình luận này, cô cũng đăng đàn đầy tâm trạng: Ai làm mẹ cũng sẽ như thế... Tịnh". Tâm trạng của bà mẹ 1 con được nhiều người đồng cảm và ủng hộ. 

Có thể thấy nhiều nghệ sĩ lựa chọn cách xuất hiện của con cái trên mạng xã hội. Có nhiều người nổi tiếng lựa chọn cách vẫn chia sẻ hình ảnh của con cái trên mạng xã hội nhưng vẫn quyết tâm không để lộ mặt như Trường Giang hay vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều nghệ sĩ thoải mái trong việc chia sẻ diện mạo con cái trên trang cá nhân như Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm hay Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, kể cả công khai diện mạo con hay không, cư dân mạng vẫn có những ý kiến trái chiều. Ngay cả những người kín đáo như Trường Giang hay Thủy Tiên cũng từng bị khán giả phàn nàn về việc quyết tâm giấu kín diện mạo của con cái. Trong khi không ít nghệ sĩ khác phải nhận về những bình luận khiếm nhã về ngoại hình của con cái.

 

Sao nữ có cát xê trăm triệu vẫn vỡ nợ chục tỷ, lộ ảnh tình tứ với 'phi công Tây' là ai?

(Techz.vn) Từng có thời kỳ đỉnh cao trong showbiz, nữ ca sĩ Siu Black đã phải ở ẩn sau thời gian nợ nần ngập đầu.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất