NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc đồng loạt kêu gọi sự giúp đỡ, có hành động khiến CĐM khen nức nở
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/05/2021 21:48:21(GMT+7)
NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc đồng loạt kêu gọi sự giúp đỡ, có hành động khiến CĐM khen nức nở
(Techz.vn) Hành động của NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc hướng tới hai tỉnh đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh khiến ai cũng cảm động.

Vào tối ngày 23/5, NSND Tự Long đã đăng tải bài viết kêu gọi sự ủng hộ của mọi người để cùng anh và NSƯT Xuân Bắc cùng nhau giúp hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang - những điểm nóng đang gặp khó khăn khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp.

NSND Tự Long đăng tải trên trang cá nhân:

“Đất kinh Bắc xưa Hà Bắc Nay 

Giờ là Bắc Ninh - Bắc Giang .Lúc này mấy chục ngàn công nhân ở các khu công nghiệp cùng gia đình của họ đang đối mặt với đại Dịch phải giãn cách ,cách ly xã hội. Trong khi họ đg là những trụ cột của gia đình . Lãnh Đạo các Tỉnh và các tổ chức  đang làm hết sức mình 

Vì CS của người lao động . Chúng Tôi cần lắm những tấm lòng của mọi người trong lúc này. Ngày 29/5 Hội NSSKVN NS Trịnh Thuý Mùi (Chủ Tịch HNSSKVN)

Cùng NS Xuân Bắc - Tự Long về Tận nơi để trao những Tình Cảm mà cộng đồng sẻ chia với Bắc Ninh -Bắc Giang”.

Theo đó, là những nghệ sĩ có ảnh hưởng hàng đầu ở khu vực miền Bắc, NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc đã cùng nhau kêu gọi lòng tốt của mọi người để giúp đỡ cuộc sống của hàng chục ngàn công nhân ở các khu công nghiệp đang phải cách ly xã hội. NSND Tự Long khẩn thiết kêu gọi tinh thần ‘tương thân tương ái’ của mọi người để giúp cho cuộc sống của các công nhân vốn dĩ đã rất khó khăn có thể trút đi một phần gánh nặng bởi những ảnh hưởng vô cùng nặng nề của dịch bệnh. Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ mình sẽ cùng NSƯT Xuân Bắc về tận nơi để  trao những món quà cả vật chất và tinh thần của cộng đồng đã chung tay chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 18/5, trên trang cá nhân của NSƯT Xuân Bắc, nam danh hài cũng đã chia sẻ hình ảnh đính thân cùng mọi người vác hàng lên xe để chuyển tới các công nhân đang bị cách ly tại Bắc Ninh và Bắc Giang.

NSƯT Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân: “Những chuyến xe đầu tiên của chúng tôi chở theo niềm tin chiến thắng và sự sẻ chia tới các công nhân đang bị cách ly tại Bắc Ninh và Bắc Giang !!! Cố gắng lên nào các bạn. 

Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam đang vận động và luôn đồng hành cùng anh em công nhân. Cảm ơn CLB xe bán tải địa hình VN, Acecook VN đã kịp thời hỗ trợ. Có rất nhiều tổ chức và cá nhân đã sẵn sàng lên đường để chia sẻ với các Y bác sĩ, lực lượng vũ trang, chính quyền các địa phương, với những gia đình và các bạn công nhân phải cách ly !!! Mọi người yên tâm - Sẽ còn nhiều chuyến xe như thế. Chúng ta phải thắng.”

Có thể thấy, không chỉ kêu gọi NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc còn kết hợp với những tổ chức đoàn thể để có thể nhanh chóng hỗ trợ, giúp đỡ đến những người dân đang gặp khó khăn ở Bắc Giang và Bắc Ninh.

Hình ảnh của NSƯT Xuân Bắc đích thân xếp hàng lên xe để gửi về vùng dịch khiến ai nấy cảm động

Hành động ý nghĩa của hai nghệ sĩ gạo cội đã khiến nhiều người xúc động và vô cùng ủng hộ: 

“Những người con Bắc Giang cảm ơn anh chị em đã có tấm lòng Vàng giúp nhân dân Bắc Giang, Bắc Ninh.”

“Thật xúc động, cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà tài trợ, BẮC NINH nhất định sẽ an toàn vượt qua đại dịch này.”

“Xúc động quá. Bắc Gang xin cảm ơn tâm lòng vàng của đoàn nghệ sĩ Xuân Bắc. Chúc gia đình nghệ sỹ Xuân Bắc và những người trong đoàn sức khỏe và gặp nhiều may mắn

Cảm ơn tấm lòng vàng của các nghệ sĩ và các mạnh thường quân đã hết lòng giúp đỡ quê hương Bắc Giang chúng tôi.

“Cảm ơn hai nghệ sĩ có tấm lòng vàng lúc này hơn lúc nào hết các nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp mọi miền tổ quốc cùng nối vòng tay lớn cùng với hai nghệ sĩ này giúp đất nước đẩy lùi đại dịch thì hay biết mấy các bác nhỉ tiếng thơm muôn đời.

 

 

Clip Trấn Thành bị nghi ẩn ý nhắc về lùm xùm 13 tỷ từ thiện của Hoài Linh, CĐM tranh cãi kịch liệt

(Techz.vn) Trấn Thành lại tiếp tục nhận về ý kiến trái chiều với một đoạn clip trên Tiktok, bị nghi đang ẩn ý nói về Phương Hằng và Hoài Linh. Nhưng lần này anh lại được CĐM bênh vực.


Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất