Bi dọa 'gặp đâu đánh đó', Trang Trần tung clip tuyên bố bà Hằng chưa là gì, chỉ là 'đám tro tàn'
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/05/2021 10:08:28(GMT+7)
Bi dọa 'gặp đâu đánh đó', Trang Trần tung clip tuyên bố bà Hằng chưa là gì, chỉ là 'đám tro tàn'
(Techz.vn) Bị dân tình mỉa mai về vụ việc 'khẩu chiến' với bà Nguyễn Phương Hằng, Trang Trần lại lên clip 'đá xoáy' cực mạnh.

Sự việc bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo trong thời gian qua đã kéo thêm nhiều người nổi tiếng vào cuộc.

Cụ thể, khi bà Hằng chỉ trích việc Hoài Linh không lên tiếng dù đã từng đi chữa bệnh thầy Yên đồng thời gọi nhiều người nổi tiếng là ‘đám nghệ sĩ’ khiến một số người trong showbiz tức giận lên tiếng.

Trong đó, cựu người mẫu Trang Trần đã livestream bênh vực Hoài Linh và không ngại chửi bà Hằng bằng những từ ngữ tục tĩu. Bà Nguyễn Phương Hằng cũng không chịu thua khi cảnh cáo Trang Trần trên livestream: “Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi tán cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!...Chị Hằng không dám dẹp tiệm bún đậu, đâu dám dẹp cái hàng online của cô, để cộng đồng đẹp. Mà ai đi mua hàng của cô, tôi nghe cô chửi khách khủng khiếp luôn. Cho nên tôi nói cô: 'Cái miệng nó kiện cái thân'...".

 

Bị bà Hằng dọa ‘gặp đâu đánh đó’,một người sợ trời không sợ đất như Trang Trần lại bất ngờ đăng đàn xin lỗi:  "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ" và tiết lộ với cư dân mạng rằng người cô đang nhắc đến là "chị hột xoàn".

Tuy nhiên, mới đây nhất, khi liên tục bị khán giả nhắc tên bà Hằng trong những clip đăng tải trên Tiktok, Trang Trần một lần nữa đáp trả antifan và có những bình luận vô cùng thẳng thắn về vợ ông Dũng lò vôi.

Cụ thể, để trả lời cho một bình luận mỉa mai việc Trang Trần ‘sợ sệt’ bà Hằng của một cư dân mạng : “Bà Hằng tới giờ, tắt nhanh”, cựu mẫu đã làm hẳn một clip ngắn đáp trả và đăng tải clip trên trang cá nhân vào đúng giữa đêm 11/5.

Trong clip, Trang Trần không ngại khi đánh giá bà Hằng: “Tao sợ quá à, tạo sợ chúng mày ngày nào cũng vào Facebook tao nhắc đến cô chúng mày quá. Cô chúng mày chỉ to với chúng mày thôi, chứ với tao chưa là cái gì đâu. Cái người to ở xã hội này là người phải khiến người ta cúi đầu nể phục, chứ không phải người ta cười khẩy ngồi nhìn xem làm đến đâu rồi. To quá à. Thịt người dễ ăn và máu người dễ uống quá à. Chúng mày sinh ra chỉ thích xâu xé thì cứ thế mà làm. Tao chúc mừng, tao chỉ sợ rằng là khi mà đống tro tàn không thổi bùng cháy được nữa lại ngồi im ở chỗ đó mà thôi. Sức người có giới hạn mà thủ đoạn thì vô biên. Tình thế xoay chuyển rồi đấy. Nên tốt nhất chúng mày nên thương cô chúng mày thì không cần phải đi ‘bợ ***, đi khóc thuê, hãy cầu cho cô mày sống yên ổn, không bị mệt mỏi. Còn vì chính nghĩa hay không vì chính nghĩa chỉ có cô mày biết.’

Theo đó, Trang Trần tuyên bố bà Hằng chỉ ‘to’ với người hâm mộ, chứ không là cái gì với mình. Cựu mẫu cho rằng Bà Hằng không khiến người khác nể phục mà dân tình chỉ ngồi xem cuộc đấu tố của bà diễn ra đến đâu mà thôi. Thậm chí, Trang Trần ẩn ý rằng bà Nguyễn Phương Hằng chỉ là đống tro tàn không thể bùng cháy được. Cô còn khuyên người ủng hộ bà Hằng nên bớt đi ‘khóc thuê’ mà hãy cầu bình an cho bà Hằng.

Màn đáp trả không ngại đụng chạm của Trang Trần đã nhận về những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Theo đó, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, nhiều người cho rằng Trang Trần không dám livestream đối chấp mà chỉ dám đăng clip ngắn 'đá xoáy' thêm vào đó cựu người mẫu cũng là người chủ động lên tiếng nhắc đến Bà Hằng đầu tiên. 
Liệu sau khi bị Trang Khàn 'đã xoáy', Bà Hằng liệu có tiếp tục 'chửi thẳng mặt' Trang Trần trong livestream tiếp theo?

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất