Tin nóng ngày 4/5: Bà Thảo tố cáo người phụ nữ dụ dỗ ông Vũ, Ninh Dương Lan Ngọc `gây họa`
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/05/2020 20:00:47(GMT+7)
Tin nóng ngày 4/5: Bà Thảo tố cáo người phụ nữ dụ dỗ ông Vũ, Ninh Dương Lan Ngọc `gây họa`
(Techz.vn) Tin tức nóng ngày 4/5 nổi bật với thông tin liên quan đến những tranh cãi diễn ra xung quanh cặp vợ chồng vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ là Lê Hoàng Diệp Thảo

Bà Thảo tố cáo người phụ nữ xúi dục, dụ dỗ ông Đặng Lê Nguyên Vũ, thao túng Trung Nguyên

Bà Hoàng Lê Diệp Thảo gây bất ngờ khi lên tiếng một người phụ nữ được cho là nằm trong nhóm "thao túng" Trung Nguyên.

Gần đây, những tranh cãi diễn ra xung quanh cặp vợ chồng vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ là Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục gây bão dư luận khi sự việc không chỉ liên quan đến hai vợ chồng mà còn dính líu đến cả nội bộ Trung Nguyên.

dang-le-nguyen-vu

Bà Thảo liên tục lên tiếng tố cáo nhóm “Thao túng Trung Nguyên”  thậm chí vợ cũ của ông Vũ cho thậm chí còn chỉ đích danh 4 cái tên được bà cho là đang “thao túng Trung nguyên” là bà Huỳnh Vạng Cẩm Tú - Giám đốc khối Tài chính; ông Nguyễn Văn Đông - Giám đốc khối Nguồn nhân lực. Và 2 cá nhân còn lại, theo thông tin trên Tri thức trẻ dẫn lại lời của bà Thảo là: bà Phạm Thị Điệp Giang (Giám đốc khối Phổ truyền và Sáng tạo - Đào tạo và ông Trịnh Ty (Chủ tịch công đoàn , Giám đốc R&D). Đây cũng là 4 người từng đâm đơn khởi kiện bà Thảo ra tòa án.

Xem chi tiết ở đây

Ninh Dương Lan Ngọc bị tố tổ chức giveaway nhưng không trao thưởng, hàng loạt nghệ sĩ dính vạ lây

Hình tượng của Ninh Dương Lan Ngọc đang phần nào bị ảnh hưởng xấu khi mới đây, vào đêm ngày 3/5, trong một hội nhóm chuyên chia sẻ về thông tin showbiz trên Facebook bất ngờ xuất hiện một bài viết “bóc phốt” nữ diễn viên này.

Xem chi tiết tại đây

ninh-duong-lan-ngoc-1

 

Người con trai đp như tài tử của tỷ phú Hoàng Kiều, từng gọi Ngọc Trinh là mẹ

Nổi tiếng với hình ảnh gắn liền cùng nhiều hoa hậu, mỹ nhân trên thế giới, đời tư của tỷ phú Hoàng Kiều luôn được chú ý, đặc biệt là người con trai lớn đẹp như tài tử khiến ai nấy đều tò mò.

Xem chi tiết ở đây

con-trai-hoang-kieu-1

 

Xe ga điện của Vinfast đẹp như Honda SH hé lộ thời điểm ra mắt?

Cuối tháng 11/2018, Vinfast mở bán xe ga điện với tên gọi Klara thu hút được sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng. Vinfast Klara có thiết kế đẹp, công nghệ hiện đại, cạnh tranh mạnh với các mẫu xe ga khác tại thị trường Việt Nam.

xe-may-dien-vinfast

Vinfast Klara là mẫu xe đầu tiên trong tổng số 8 mẫu xe mà Vinfast sẽ sản xuất. Theo kế hoạch, trong năm 2019 Vinfast sẽ có thêm 7 mẫu xe ga điện (eScooter) nữa, bao gồm 1 mẫu xe siêu cao cấp, 2 mẫu cao cấp, 1 mẫu trung cấp và 3 mẫu xe điện dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết tại đây

 

Bị tố có “âm mưu ám hại” ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo nói gì?

(Techz.vn) Bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã đáp trả lại thông cáo báo chí của tập đoàn Trung Nguyên trước những tố cáo “âm mưu hãm hại ông Vũ”.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất