Công Lý được Xuân Bắc dành tặng món quà đặc biệt sau khi thăng chức, xúc động với tình bạn lâu năm
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/05/2020 11:04:29(GMT+7)
Công Lý được Xuân Bắc dành tặng món quà đặc biệt sau khi thăng chức, xúc động với tình bạn lâu năm
(Techz.vn) Danh hài Xuân Bắc đã gửi tặng đến NSND Công Lý một món quà đặc biệt nhân dịp nghệ sĩ này được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Vừa qua, vào ngày 7/5, thông tin NSND Công Lý đã được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội được nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng.

NSND Công Lý cũng vừa đăng tải món quà do nghệ sĩ  Xuân Bắc tặng anh như một lời chúc mừng và chia sẻ: "Thế chưa xong đâu nhé em Nguyễn Xuân Bắc! Mặc dù vẫn xúc động!... thằng em". Theo bức ảnh mà nghệ sĩ Công Lý chia sẻ thì danh hài Xuân Bắc đã nhận được một chiếc đồng hồ nhân dịp người đồng nghiệp của mình nhận chức.

Ở dưới bài đăng, danh hài Xuân Bắc cũng để lại lời chúc đến người đồng nghiệp của mình: "Xong sao được mà xong. Em có nói gì đâu. Chúc mừng anh ở cương vị mới". Bên cạnh đó, 2 người vợ cũ của Công Lý cũng để lại bình luận dưới bài viết. Trong khi MC Thảo Vân dành lời khen cho món quà của Xuân Bắc dành cho người bạn đồng nghiệp: "Tuyệt quá", thì vợ đầu của Công Lý khen đồng hồ đẹp và muốn chồng cũ tặng lại cho con gái.

Xuân Bắc và Công Lý là hai danh hài gạo cội trong làng hài miền Bắc, hai người đã có hơn 20 năm gắn bó trong sự nghiệp sân khấu và cộng tác với nhau trong nhiều chương trình, dự án gây tiếng vang.

 

Trấn Thành choáng váng vì bị Hari Won đánh liên tiếp vào đầu, sự thật là gì?

Có chuyện gì mà Hari Won lại “động tay động chân” với Trấn Thành thế này?

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất