Chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh khó khăn khi chọn người yêu mới
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2020 14:03:20(GMT+7)
Chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh khó khăn khi chọn người yêu mới
(Techz.vn) Có vẻ thời gian này, Bảo Anh cần tìm một người đàn ông bản lĩnh.

Tập 3 của chương trình "Quý ông đại chiến" thêm phần thú vị khi có phần xuất hiện của nữ ca sĩ Bảo Anh. Trong chương trình, nữ ca sĩ đã nhận được một câu hỏi từ MC Thành Trung: "Một người đàn ông như thế nào sẽ khiến Bảo Anh muốn yêu trở lại". Trước câu hỏi này, nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ: "Sau nhiều mối tình đổ vỡ, để tìm được một người đồng điệu với mình là điều khó khăn, nhưng quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và đối với những người phụ nữ bản lĩnh như em thì em cần tìm 1 người đàn ông bản lĩnh".

Ngoài ra, nữ ca sỹ “Em muốn anh sống sao” cũng hài hước bày tỏ nguyện vọng được ngồi vào vị trí ban bình luận để có cơ hội “chiêm ngưỡng” loạt trai đẹp “hiếm có khó tìm”. Trước lời đề nghị của Bảo Anh, nữ ca sĩ Hương Giang cũng chia sẻ: "Vị trí Ban bình luận cả showbiz đang tranh giành, những ai mà chịu nổi được độ đẹp trai và những ánh mắt xuyên thẳng vào tim thì mới ngồi đây được".

Mối tình của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Cuộc tình của hai ca sĩ đã trải qua khá “nhiều tập” khi người hâm mộ nhiều lần đồn đoán rằng hai người không ít lần quay lại với nhau.

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2019 khi người hâm mộ lại truyền tai nhau tin đồn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã tái hợp. Bảo Anh cho biết khi đó, cô và Hồ Quang Hiếu vẫn chưa thực sự trở lại bên nhau mà gần như chỉ đưa ra quyết định cho nhau thêm một cơ hội để làm lại từ đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ khẳng định cả hai đã xác định rõ ràng quan hệ và không ở trong tình cảnh như trước kia nữa.

 

Sao hạng A `sắm kim cương như đi chợ` khiến Ninh Dương Lan Ngọc 'lép vế' là ai?

(Techz.vn) Sở thích chơi kim cương của sao nữ hạng A này khiến nhiều người "phát hoảng"

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục