Bất ngờ với đoạn tin nhắn riêng tư của Đan Trường và Hương Tràm, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2020 21:44:28(GMT+7)
Bất ngờ với đoạn tin nhắn riêng tư của Đan Trường và Hương Tràm, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt
(Techz.vn) Đoạn tin nhắn tiết lộ về mối quan hệ giữa “anh Bo” Đan Trường và đàn em - Hương Tràm được tiết lộ.

 

 

 

 

 

 

Trong showbiz luôn tồn tại những mối quan hệ đặc biệt giữa các nghệ sỹ đàn anh và đàn em, rất nhiều ca sỹ cũng là thần tượng của một tên tuổi nổi tiếng ở thế hệ sau. “Anh Bo” Đan Trường và Hương Tràm cũng có một mối quan hệ như vậy.

Nhân dịp sinh nhật Đan Trường, Hương Tràm đã cover  hit “Tình khúc vàng” để gửi tặng đàn anh cũng là thần tượng của cô. Điều này đã khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ.

Thậm chí, Đan Trường cũng tiết lộ đoạn tin nhắn với  Hương Tràm kèm theo chia sẻ: “ Sinh nhật người ta mình không có gì tặng. Vậy mà người ta còn hát tặng "Tình khúc vàng" cho mình nghe luôn mới xúc động chứ".

Tiện thể, Đan Trường cũng kể về kỷ niệm với Hương tràm khi tình cờ gặp đàn em trong phòng chờ VIP ở sân bay trong một lần đi diễn ở Việt Nam. Đáng nói, dù bận chụp ảnh với người hâm mộ, nhưng sau đó Hương Tràm vẫn cắt trái cây mang sang mời Đan Trường. 

Điều này đã gây bất ngờ cho nam ca sỹ, Đan Trường chia sẻ thêm: “Chắc ca sĩ trẻ, ngôi sao thì ngoài Thanh Thảo ra em là người đầu tiên làm như vậy trong khi fan đang vây quanh em. Chuyện ấy làm anh gặp ai cũng kể, phải nói em là một người con gái khéo léo cực kỳ. Anh em tôi là vậy, sinh nhật nào cũng nhớ nhau để mà chúc mừng nhau. Hẹn gặp bé ở Việt Nam, mình sẽ song ca tiếp bài thứ hai nha em gái”.

Tiết lộ về mối quan hệ giữa hai anh em, Đan Trường cho hay mình đã từng có dịp song ca với Hương Tràm trong ca khúc “Tình yêu thần thoại". Tuy còn trẻ, nhưng Hương Tràm được đàn anh đánh giá cao bởi chất giọng tốt cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. 

Đan Trường đánh giá Hương Tràm là cái tên nổi bật của thị trường âm nhạc Việt. Chia sẻ ý kiến về việc đàn em tạm ngưng g hoạt động nghệ thuật để du học, Đan Trường cho hay: “Với tôi, ai cũng sẽ có những lựa chọn riêng. Tôi nghĩ rằng quyết định dừng lại của Tràm lúc này là cách em ấy cho mình thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng để chuẩn bị trở lại ấn tượng hơn. Chúng tôi mỗi người sẽ có một công việc riêng, bận rộn với những dự án riêng song tôi vẫn luôn theo dõi các hoạt động của Hương Tràm và ủng hộ em ấy. Bản thân tôi cũng bất ngờ khi được Hương Tràm nhắn tin chúc mừng sinh nhật và hát tặng, điều đó khiến tôi thêm yêu quý em hơn. Tôi mong rằng trong thời gian tới, tôi và Tràm sẽ có dịp hợp tác trong một dự án khác để dành tặng khán giả."

Những chia sẻ này của nam ca sỹ đã khiến dư luận bất ngờ về mối quan hệ anh với Hương Tràm. Nhiều khán giả mong muốn hai nghệ sĩ có dịp kết hợp để ra mắt một dự án chất lượng trong thời gian tới.

Như một cách khẳng định lòng mến mộ Đan Trường, Hương Tràm đã để lại lời bình luận:“Hôm nào em giả bộ ngồi ghế khán giả, anh Trường gọi em lên song ca cùng thần tượng, sẽ thấy em hát thuộc hết các bài của anh, và sẽ hát hay luôn anh Bo tuổi thơ của em ơi".

 

Sốc với thái độ của Trang Trần vớ với TS Lê Thẩm Dương: Cả gan so sánh với "lũ ngu" trên mạng

(Techz.vn) Trang Trần đã không ngại tranh luận gay gắt với tiến sĩ Lê Thẩm Dương ngay trên sóng truyền hình.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục