Vừa lộ clip ôm hôn Minh Hằng, Quốc Trường đã được Midu thể hiện tình cảm trong ngày đặc biệt
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 19:56:34(GMT+7)
Vừa lộ clip ôm hôn Minh Hằng, Quốc Trường đã được Midu thể hiện tình cảm trong ngày đặc biệt
(Techz.vn) Nghi vấn tình cảm với Minh Hằng còn chưa hết, Quốc Trường đã khiến cư dân mạng 'đoán già đoán non' về mối quan hệ với Midu.

Vừa qua, thông tin nam diễn viên Quốc Trường lộ clip ôm hôn thân mật với Minh Hằng trong tiệc sinh nhật của mình khiến dân tình cho rằng cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, ngay sau đó cả Minh Hằng và Quốc Trường đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. 

Nguồn ảnh: kênh 14

 

 

Điều này khiến khán giả càng quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của nam diễn viên Quốc Trường khi anh từng dính nhiều tin đồn hẹn hò với rất nhiều mỹ nhân trong showbiz như Bảo Anh, Midu.

Mới đây nhất, Midu cũng vừa đăng tải hình ảnh chụp chung cùng Quốc Trường đi kèm lời chúc đầy thân thiết: : “Chúc mừng sinh nhật hotboy 15 tuổi Nguyễn Quốc Trường”. Nam diễn viên cũng vui vẻ cảm ơn để đáp lại lời chúc từ cô đồng nghiệp xinh đẹp.

Lời chúc của Midu lại một lần nữa khiến những người ủng hộ Quốc Trường và Midu thành một đôi lại có cớ mừng rỡ. 

Quốc Trường và Midu thường xuyên gặp gỡ, trao đổi vì có sự hợp tác cả trong nghệ thuật lẫn lĩnh vực kinh doanh. Đã thế cả hai còn không ngại tương tác qua lại trên trang cá nhân.

Vì vậy mà cặp ‘trai tài gái sắc’ này được cư dân mạng vô cùng ủng hộ. Đã bước sang tuổi 31, dù dính nhiều tin đồn hẹn hò với Harry Lu, MC Anh Huy, diễn viên Anh Đức nhưng Midu vẫn vô cùng im hơi lặng tiếng trong vấn đề tình cảm. Vì vậy, đây cũng là lý do mà dân tình đứng ngồi không yên mỗi khi Midu đăng ảnh thân thiết với sao nam nào đó.

 

Vừa lộ clip ôm hôn,chồng cũ Lệ Quyên sánh đôi cùng 'tình trẻ' kém 27 tuổi, để lộ dấu hiệu yêu đương

(Techz.vn) Doanh nhân Đức Huy tiếp tục xuất hiện cùng tình trẻ tin đồn Cẩm Đan trong một sự kiện có nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên lần này cặp đôi có vẻ ít tương tác hơn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất