Vợ NS Xuân Bắc đồng tình với bà Nguyễn Phương Hằng, đăng đàn dọa đánh Trang Trần vì hiềm khích xưa
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/04/2021 09:12:17(GMT+7)
Vợ NS Xuân Bắc đồng tình với bà Nguyễn Phương Hằng, đăng đàn dọa đánh Trang Trần vì hiềm khích xưa
(Techz.vn) Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ lên tiếng liên quan đến vụ việc Trang Trần xích mích với bà Nguyễn Phương Hằng.

Cuộc khẩu chiến của bà Nguyễn Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần đã nhận được về sự chú ý của cư dân mạng trong thời gian qua. 

Cụ thể, bà Hằng đã gọi Hoài Linh và một số người nổi tiếng là ‘đám nghệ sĩ’ khi không chịu lên tiếng về vụ việc ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh không khỏi. Trang Trần cũng đã lên tiếng về vụ việc thậm chí còn dùng những từ ngữ tục tĩu để công kích và Hằng.

 

 

Không chịu thua, Bà Hằng cũng đã lên tiếng ‘chửi thẳng mặt’ Trang Trần thậm chí còn dọa ‘gặp đâu đánh đó’. Tưởng chừng như sự việc đã được dừng lại ở đây khi Trang Trần đăng đàn xin lỗi một cách đầy miễn cưỡng thì mới đây vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung cũng lên tiếng thể hiện quan điểm về ‘lùm xùm này.

 

 

 

Theo đó, vào ngày 24/4, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ nội dung bài viết về việc bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ "táng vỡ mặt" Trang Trần và cũng đăng đàn cảnh cáo cựu mẫu: “Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”.

Có thể thầy, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc rất đồng ý với màn cảnh cáo của bà Hằng thậm chí còn vô cùng ấm ức vì những hiềm khích với cựu mẫu vào 3 năm trước. Thêm vào đó, trên trang cá nhân của mình, chị Nguyễn Hồng Nhung còn thể hiện sự ủng hộ với hành động của bà Nguyễn Phương Hằng khi vạch trần sự thật bộ mặt thật của Võ Hoàng Yên.

Nói về hiềm khích giữa vợ NS Xuân Bắc và Trang Trần, sự việc này từng gây xôn xao vào năm 2017  chị Nguyễn Hồng Nhung khi đó là giảng viên đã công khai tố NSND Anh Tú chèn ép để gạt cô ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016-2017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi cô công tác. Lúc đó, Trang Trần đã công khai bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích Hồng Nhung từng xúc phạm mình: "Nhớ như in mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, 9h tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học? Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm - tôi không sai lý do gì đuổi học tôi? Để thầy tôi yên chứ tôi livestream là chị mệt nha!”.

Tuy nhiên, vợ NS Xuân Bắc đã đáp trả bằng việc tiết lộ mình đã từng giúp Trang Trần không bị đuổi hình sau khi siêu mẫu chửi và đánh cô giáo Minh Như. Tuy nhiên, cựu người mẫu vẫn giữ thái độ gay gắt với vợ NS Xuân Bắc thậm chí còn nhiều lần livestream ‘chửi’ nữ giảng viên với những lời lẽ nhạy cảm.

 

Trấn Thành tức tối khi bị Hari Won vạch trần cân nặng trên gameshow, CĐM trêu chọc khi biết con số

(Techz.vn) Chỉ với một giây lỡ lời, Hari Won đã khiến Trấn Thành 'đau khổ' khi bị tiết lộ cân nặng trên sóng truyền hình.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất