Choáng với số tiền Đàm Thu Trang 'thưởng' cho Cường Đô La trong 1 buổi sáng cuối tuần
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/04/2021 23:42:11(GMT+7)
Choáng với số tiền Đàm Thu Trang 'thưởng' cho Cường Đô La trong 1 buổi sáng cuối tuần
(Techz.cn) Chỉ trong một buổi sáng đi mua sắm, Cường Đô La đã được bà xã chi số tiền khủng mà bất kỳ ông chồng nào cũng mơ ước.

Sau khi về chung một nhà, cuộc sống của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ vì những khoảnh khắc ngọt ngào mà còn ở cách chi tiêu khủng ‘có một không hai’.

Cường Đô La chứng tỏ mình là một người chồng chiều chuộng và luôn nịnh nọt vợ cả về tinh thần lẫn những món quà có giá trị bằng cả gia tài. Đàm Thu Trang cũng không chịu kém cạnh khi nhiều lần tặng chồng bằng những món đồ hiệu, xe sang đắt đỏ.

Vào trưa 11/4, Cường Đô La lại khiến dân tình ghen tỵ khi khoe món quà được bã xã tặng vì một lý do đơn giản:"Ba ngoan nên được mẹ dẫn đi mua quà". Kèm với đó là hình ảnh anh chụp ảnh với bà xã Đàm Thu Trang trong một cửa hàng bán đồng hồ với giá trị giao giao động từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng. 

Trong một bức ảnh, bố của Suchin đã cầm trên tay hai chiếc đồng hộ với giá trị tính sơ qua cũng lên đến 600 triệu (một chiếc 260 triệu đồng và 1 chiếc 360 triệu đồng).

Không rõ rằng Cường Đô La có chốt đơn thêm chiếc đồng hồ tiền tỷ nào nữa không nhưng đẳng cấp mua sắm của đại gia phố núi khiến ai nấy cũng phải trầm trồ khi tiêu cả gia tài chỉ trong 1 buổi sáng. Nếu ngoan mà được vợ mua đồng hồ hiệu như Cường Đô La thì chắc lẽ trên đời này không còn ông chồng hư nào nữa.

 

Đen Vâu quyết định không tham gia chương trình Trấn Thành 'cầm trịch', khán giả đồng loạt đồng ý

(Techz.vn) Trước đồn đoán về việc sẽ xuất hiện trong Rap Việt mùa 2 - một chương trình Trân Thành làm MC, Đen Vâu đã chính thức lên tiếng.


Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất