Bà mẹ 82 tuổi của Hoài Linh từng phải ở chuồng heo lộ diện với tài năng khiến ai cũng thán phục
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 10/04/2020 20:31:50(GMT+7)
Bà mẹ 82 tuổi của Hoài Linh từng phải ở chuồng heo lộ diện với tài năng khiến ai cũng thán phục
(Techz.vn) Mẹ của Hoài Linh bất ngờ lộ diện với tài năng khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Mới đây, trên trang cá nhân của nam ca sĩ  Dương Triệu Vũ đã đăng tải đoạn clip vui vẻ của gia đình trong đó có hình ảnh ghi lại mẹ ruột của nam ca sỹ đang cầm đàn và hát như một nghệ sỹ.  Hoài Linh và  Dương Triệu Vũ sinh ra trong một gia đình có 6 người con, trong đó Hoài Linh (sinh năm 1969) là con thứ 3, trong khi đó, Dương Triệu Vũ (1984) là con út. 

Vì vậy, người hâm mộ vô cùng hứng thú khi thấy mẹ của Hoài Linh dù hơn 80 tuổi nhưng vẫn hết sức minh mẫn yêu đời. Trong video,  mẹ ruột Hoài Linh - Dương Triệu Vũ cầm đàn và hát theo nhạc vô cùng chuyên nghiệp.

Nhiều cư dân mạng đã để lời ngợi khen giọng hát tuyệt vời của bà, nhiều người cho rằng Dương Triệu Vũ có nhiều nét giống mẹ hơn Hoài Linh. Gương mặt phúc hậu, đẹp lão cùng sự minh mẫn đáng kinh ngạc ở tuổi 82 của mẹ Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Có lẽ tài năng của Hoài Linh hay Dương Triệu Vũ đều được thừa hưởng từ mẹ. Người phụ nữ hơn 80 tuổi này tên Nguyễn Thị Lệ Phương, bà từng có cuộc sống vất vả khi từng một mình nuôi 6 đứa con với hai mẹ già. Có thời điểm bà phải ở chuồng heo mà người ta mới xây xong chưa kịp nuôi heo và làm rất nhiều công việc để lo kinh tế.

Hiện tại, bố mẹ Hoài Linh đang sống ở Mỹ, được con cháu chăm sóc chu đáo và chỉ thỉnh thoảng về Việt Nam vào những dịp đặc biệt.

 

 

Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ tiết lộ cuộc sống với 'phi công trẻ Việt kiều', hơn hẳn Hari về một điều

(Techz.vn) Tình cũ của Trấn Thành có một cuộc sống viên mãn bên người chồng doanh nhân kém 4 tuổi.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục